World Cup 2010

Khi Argentina xả trại

16/06/2010 13:57 GMT+7 Google News

(TT&VH)– Như mọi buổi sáng, "món điểm tâm" của các tuyển thủ Argentina là những bài tập thể lực. Tuy nhiên, nếu Hàn Quốc cử những điệp viên đến trại tập luyện của Albiceleste vào buổi chiểu, họ sẽ thất vọng. Sau bữa ăn trưa ngày hôm qua là thời gian để xả trại trước khi trở về vào 8 giờ tối.

Maradona từng tuyên bố sẽ cho phép các học trò "làm chuyện ấy" với vợ và bạn gái (WAGs) trong thời gian diễn ra VCK World Cup. Chính vì thế, không ai ngạc nhiên khi trong buổi chiều hôm qua, nhiều tuyển thủ Argentina đã tranh thủ thời gian để gặp gỡ người thân. Hậu vệ trái Clemente Rodriguez (ảnh) dành cả buổi chiều để lang thang trong siêu thị trung tâm Menlyn cùng với vợ và hai cô con gái xinh xắn. Cùng mua sắm với gia đình họ còn có hai thủ môn Sergio Romero và Diego Pozo.

Khá nhiều tuyển thủ lui tới khu phố L'Mae Gazzelle, bởi đó là nơi họ thuê nhà cho người thân ở. Anh em nhà Messi (Rodrigo, Matias, Marissol) và Antonella, bạn gái của anh đều ở tại đó trong những ngày diễn ra VCK World Cup. Láng giềng của họ là Jessica, bạn gái Martin Palermo và Veronica, bồ của ông thầy Maradona. Trong buổi chiều hôm qua, hội đồng hương Argentina đã xả hơi tại công viên quốc gia Kruger, cách Johannesburg vài giờ lái xe.

Người có cách giải trí khác biệt nhất trong số này là Carlos Tevez. Để tìm lại cảm hứng với trái bóng trên sân cỏ, anh đến sân golf với giấc mơ ghi điểm từ một cú đánh "hole-in-one" (một gậy trúng lỗ).

 

T.C

Cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Đọc thêm