'Minh Lan truyện' tập 26: Nguyên Nhược tuyệt thực, đối đầu với mẹ để cưới bằng được Minh Lan

Thứ Năm, 10/01/2019 11:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 26 Minh Lan truyện cập nhật vietsub đêm qua (0h ngày 10/1) đã hé lộ tình tiết Nguyên Nhược vì thực hiện lời hứa chỉ cưới mình Minh Lan, đã đối đầu với mẹ nhiều tháng, không ăn không uống.
'Minh Lan truyện' tập 24, 25: Cố Đình Diệp truyền quân lệnh giả, bắt gọn phản tặc

'Minh Lan truyện' tập 24, 25: Cố Đình Diệp truyền quân lệnh giả, bắt gọn phản tặc

Trong tập 24, 25 Minh Lan truyện, Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong) nghe lời khuyên của Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) đã mang đơn xin gia nhập trại chỉ huy. Ở đây, chàng làm giả quân lệnh, chỉ huy một trận vây bắt địch.
Trong tập 26 Minh Lan truyện, trên đường từ quê nhà Hựu Dương về Đông Kinh, Minh Lan cùng tổ mẫu dừng chân ở Ngọc Thanh quan. Ở đây, Thịnh lão gia và Đại nương tử đã chờ sẵn, đích thân đến đón hai bà cháu. Không chỉ có mình Thịnh gia, Ngọc Thanh quan còn tiếp đón một vị khách khác đến cầu an: Ngô đại nương tử phủ Bá tước Vĩnh Xương.
Chú thích ảnh
Trong buổi du hội đua ngựa, đánh mã cầu lần trước, hình ảnh Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) mạnh mẽ, hoạt bát phi ngựa đã lọt vào mắt xanh của Ngô phu nhân. Bà muốn cưới Minh Lan về làm chính thê cho con trai bà Lương Lục công tử. Bà cố tình đến bắt chuyện với Đại nương tử, nói bóng nói gió chuyện xảy ra trong phủ Tề quốc công mấy tháng nay cho Minh Lan thấy khó mà lui, đồng ý gả vào phủ Bá tước.
Nguyên Nhược (Chu Nhất Long) đối đầu với mẹ - Bình Ninh quận chúa suốt mấy tháng, không ăn không uống. Bình Ninh quận chúa mặt nặng mày nhẹ, vô cùng khó tính đã đánh chết một nữ tỳ hầu hạ bên cạnh Nguyên Nhược.
Chú thích ảnh
Minh Lan hỏi a hoàn về tin đồn xảy ra trong phủ Tề quốc công
Sau khi trở về Thịnh gia, Minh Lan hỏi thăm a hoàn thân tín về tin đồn xảy ra trong phủ Tề quốc công, mới biết: nô tỳ đó có khuôn mặt giống với Minh Lan. Tiểu công gia nhìn lần đầu đã ưng, liền mang đến thư phòng hầu hạ. Mấy tháng nay, chàng tuyệt thực, đối đầu với mẹ, chỉ khi nô tỳ đó đứng ra khuyên nhủ mới đồng ý ăn một chút. Chính vì vậy, quận chúa tức giận, đánh chết cô ta.
Chú thích ảnh
Minh Lan đến xin tổ mẫu cho phép nàng liều mạng vì Nguyên Nhược
Cảm động trước tấm lòng chung tình của tiểu công gia Nguyên Nhược, Minh Lan quyết định bảo vệ hạnh phúc của đời mình. Người cao quý như Nguyên Nhược, cả cuộc đời chưa từng chịu đói chịu khổ, lại bằng lòng liều mạng vì Minh Lan. Nếu bây giờ nàng lùi bước, sợ hãi, há chẳng phải đã phản bội tấm lòng của tiểu công gia dành cho nàng. Vì Nguyên Nhược, Minh Lan bằng lòng liều một phen.
Chú thích ảnh
Minh Lan được Cố Đình Diệp cứu khi lạc khỏi đoàn đưa tang

Cũng trong tập 26 Minh Lan truyện, chuyện hoà ly giữa tỉ tỉ họ Thục Lan (Trương Hàm Vận) và Tôn Chí Cao đã được Minh Lan giải quyết gọn ghẽ, Tôn gia bắt buộc phải chấp thuận. Biến cố lại ập đến. Lão thái thái chi trưởng bất ngờ ngã bệnh, qua đời.
Đoàn đưa tang gặp phải thổ phỉ. Minh Lan bị một tên phản tặc đuổi theo khiến lạc khỏi đoàn Thịnh gia. Đúng lúc đó, một vị huyện uý đã đi ngang qua cứu giúp, chính là Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong).
Sau đó, Minh Lan bình an trở về Đông Kinh cũng là do một tay Đình Diệp đi sau bảo vệ. Đình Diệp nghe lời Minh Lan, đưa con gái Dung Nhi về kinh thành học hành, sống với Thường mama, để không làm lỡ dở cuộc đời con bé.
Chú thích ảnh
Cố Đình Diệp cùng đường hồi kinh với Thịnh gia, đi theo sau âm thầm bảo vệ
Đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 27 Minh Lan truyện cập nhật vietsub lúc 0h ngày 11/1 trên FPT Play.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Quỳnh Trang
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Tiêu điểm - Spotlight