V BTS rùng mình kể chuyện bị lừa đảo khi lần đầu đi taxi ở Seoul

Thứ Ba, 25/06/2019 16:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Câu chuyện xảy ra ngay trên đường khi V và bố mình đang di chuyển đến BigHit Entertainmnet, ngay sau khi anh chàng nhận được thông báo trúng tuyển từ công ty. 
BTS có màn thi ‘vươn vai, vươn cổ’?

BTS có màn thi ‘vươn vai, vươn cổ’?

BTS có thể biến bất cứ thứ gì thành một cuộc thi, thậm chí cả là những động tác chống mỏi vai, mỏi cổ.
 
Trong fanmeeting MUSTER kỉ niệm 5 năm hoạt động được tổ chức tại Seoul, V chợt nhớ về một kỷ niệm "cười ra nước mắt" ngay trên đường đến Big Hit để ký hợp đồng năm xưa.
Chú thích ảnh
V gặp "sự cố" ngay sau khi nhận được tin vui
Được biết quê nhà V nằm ở tỉnh Gyeongsang, sau khi nhận được thông báo đỗ buổi thử giọng, anh chàng đã lập tức cùng bố di chuyển lên Seoul để ký hợp đồng với công ty. Sau khi đặt chân xuống Trạm xe Seoul, hai bố con đã quyết định sẽ bắt taxi để đến văn phòng Big Hit tọa lạc tại quận Gangnam.
Thực chất đây chính là lần đầu anh chàng di chuyển bằng phương tiện tại Seoul, vì vậy đây chính là cơ hội sơ hở để tài xế lừa đảo. Mặc cho quãng đường ngắn, V đã phải trả tới 32,800 won (khoảng 652,000 vnd) cho chuyến đi.
Chú thích ảnh
V hồi đó vẫn còn khá ngây thơ và dễ tin người
Cả V và bố mình cũng đều rất sốc, cả hai đã cùng bàn luận trong bữa ăn sau đó. Bố V hỏi "Con có thấy lạ không?" và anh chàng ngây ngô trả lời "Con thấy cũng không đúng lắm ... Nhưng con chắc bác tài cũng có lý do của riêng mình"

Chú thích ảnh
BTS 
Các thành viên xong liền cười xòa cảm thán "Thế là không đúng rồi. Cậu đã đi từ quận Gangnam đến quận Gangnam đấy! Không thể mất nhiều tiền như vậy được. (Tức Trạm xe Seoul cũng nằm ở quận Gangnam)"
Quyên Quyên 
(theo Koreaboo)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BÁO VIỆT NAM NEWS: THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
Tiêu điểm - Spotlight