Sunny khóc khi nói về Girls’ Generation và tương lai của nhóm nhạc

Thứ Tư, 03/01/2018 07:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, Sunny đã cởi mở nói về hợp đồng mới cũng như những suy nghĩ của cô về sự ra đi của một số thành viên trong nhóm nhạc Girls' Generation trong một cuộc trò chuyện với ca sĩ, diễn viên kiêm nghệ sĩ giải trí Yewon.
Câu chuyện được bắt đầu khi Yewon ca ngợi Sunny và các thành viên khác của  Girls’ Generation với sức ảnh hưởng của họ tới nền nhạc K-Pop.
Chú thích ảnh
Sunny của Girls' Generation trong cuộc chuyện trò với Yewon
“Tôi nghĩ Girls' Generation thật đáng kinh ngạc. Nhiều nhóm nhạc nữ đang gắng sức duy trì nhóm trong thời gian dài. Như bạn biết đấy, nhiều nhóm nhạc nữ đã tan rã, song Girl’s Generation lại khác hẳn” – Yewon.
Ban đầu, Sunny xúc động không thốt nên lời song sau đó tiết lộ rằng các thành viên của Girl’s Generation từng chỉ mong muốn nhóm nhạc có “tuổi thọ” 10 năm.
“Chúng tôi từng mong muốn sát cánh bên nhau trong 10 năm. Nhưng rốt cuộc chúng tôi không chỉ làm được điều đó mà còn hoạt động rất tốt. Chúng tôi đã được những người yêu thích Girl’s Generation quý mến” – Sunny nói.
Sunny còn nói về việc ký hợp đồng mới với SM Entertainment và chuyện một số thành viên khác quyết định rời công ty quản lý.
“Mới đây tôi đã ký lại hợp đồng. Chúng tôi đã nói về tất cả những gì mà mỗi thành viên muốn làm nhưng không được và tôi gắn kết tới tất cả những gì mà các thành viên trong nhóm nhạc nói bởi chúng tôi đã có thời gian dài bên nhau.
Chú thích ảnh
Nhóm nhạc Girls' Generation
Tôi hiểu tại sao họ lại đưa ra quyết định ấy. Tôi hiểu các thành viên trong nhóm và họ đều quý giá. Tôi mong họ có thể tìm được hạnh phúc. Tôi tin chắc những người khác cũng có cảm nhận như vậy.
Chúng tôi rồi sẽ thuộc những công ty quản lý khác nhau và mặc dù có muốn làm việc cùng nhau, ở bên nhau, thực tế sẽ khó khăn hơn. Chúng tôi đều cảm thấy có lỗi với nhau và không muốn gây sức ép tới bất cứ ai, đó là điều mà chúng tôi nghĩ tới nhiều nhất” – Sunny chia sẻ.
2017 là năm buồn đối với người hâm mọ của Girls’ Generation khi Tiffany, Sooyoung và Seohyun quyết định không làm mới hợp đồng của họ với SM Entertainment.

Mặc dù có thay đổi, song SM Entertainment tuyên bố rõ rằng Girls’ Generation vẫn nguyên vẹn trong khi các hoạt động trong tương lai của 8 thành viên sẽ được bàn bạc.
Girls' Generation chinh phục phương Tây

Girls' Generation chinh phục phương Tây

Ca khúc chủ đề album thứ 3 - The Boys - của nhóm Girls’ Generation, đã được phát hành trên khắp thế giới hôm 19/10 thông qua iTunes.
 
Những giọt nước mắt của Sunny khi nói về Girls’ Generation:
Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight