Song Hye Kyo sau 'Hậu duệ mặt trời': ‘Đã đến tuổi lấy chồng nhưng tôi thấy mình nghiêng ngả’

Thứ Hai, 25/04/2016 08:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sau thành công rực rỡ với Hậu duệ mặt trời, Song Hye Kyo vừa tổ chức họp báo tại Seoul để trả lời câu hỏi của người hâm mộ. Các câu hỏi chủ yếu liên quan tới sự nghiệp diễn xuất và kế hoạch kết hôn của nữ minh tinh Hàn Quốc.
Về diễn xuất, nữ diễn viên 34 tuổi cho biết:
“Diễn xuất chưa giờ và không bao giờ dễ dàng. Khi còn trẻ, tôi nghĩ thời gian sẽ có câu trả lời. Nhưng thực tế là khi có thêm nhiều kinh nghiệm, mọi việc lại diễn ra ngược lại. Tôi trở nên lo lắng hơn mỗi khi bắt đầu một phim mới. Tôi suy nghĩ rất nhiều về nhân vật mình sẽ diễn. Tôi căng thẳng nghĩ làm thế nào để để diễn đạt nhất.
“Ngay cả khi hoàn thành một vai diễn thành công, mọi thứ cũng không thay đổi nhiểu. Tôi vẫn sẽ như vậy. Sẽ không có gì thay đổi trong nghiệp diễn xuất của tôi”.

Song Hye Kyo trong Hậu duệ mặt trời
Về cuộc sống của một ngôi sao hàng đầu?
Song Hye Kyo cũng giống như mọi người bình thường. Tôi từng có nhiều bạn bè để vui chơi khi còn trẻ. Tôi có nhiều tới mức không thể quan tâm hết được họ. Hiện giờ, càng có tuổi, tôi càng mất đi bạn bè. Tôi trở nên thận trọng với các mối quan hệ tới mức chỉ đi chơi với những người có khả năng chịu đựng mọi điều tôi làm. Tôi khóc khi có chuyện tồi tệ xảy ra, tôi giật lấy đồ uống của bạn bè khi tôi căng thẳng, tôi đi du lịch, thỉnh thoảng chỉ trích bạn bè thân thiết. Điều khác biệt duy nhất, tôi là một người nổi tiếng và bị cả thế giới nhìn vào. Ngoài ra, tôi nghĩ tôi cũng như hầu hết phụ nữ cùng tuổi khác.
“Hiện giờ, mỗi khi quay xong một phim, tôi thường khá nhàn rỗi. Tôi đã rất căng thẳng và kiệt sức nên giờ là lúc để hồi phục, không cần lo nghĩ tới bất cứ điều gì.”

Về các dự án sắp tới?
“Có rất nhiều nhân vật tôi muốn diễn trong tương lai, nhưng như bạn thấy, chỉ có một số vai nhất định cho một nữ diễn viên Hàn Quốc. Tôi cũng có nhận được lời mời diễn trong phim kinh dị, thể loại tôi chưa từng thử qua, nhưng tôi chưa nhận lời bởi còn nhiều thứ phải xem xét, như chất lượng kịch bản. Tôi ước có thêm nhiều lựa chọn cho nữ diễn viên, như với các nam diễn viên. Rất nhiều nữ diễn viên tuyệt vời của Hàn Quốc không được tỏa sáng vì các vai của họ có giới hạn. Tôi hi vọng các đạo diễn có thể cho nữ diễn viên thêm nhiều đất diễn hoặc các vai diễn đa chiều”.
Về kế hoạch kết hôn?
“Tôi đã đến tuổi lấy chồng. Nhưng tôi thấy mình nghiêng ngả. Có lúc tôi thấy mình nên kết hôn với ai đó thật sớm, có lúc lại nghĩ ‘Tại sao phải kết hôn? Tôi là một phụ nữ độc lập. Tôi có thể du lịch tới mọi nơi mà không cần phải xin phép ai. Tôi có thể làm mọi điều mình muốn". Nhưng một ngày nào đó, hôn nhân cuối cùng cũng sẽ tới”.
Giả Bình (Theo Lollipop)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HẬU GIANG