Phim chiếu rạp:

Siêu nhí Astro với sức mạnh phi thường!

Thứ Sáu, 06/11/2009 14:40 GMT+7

(TT&VH) - Được đặt ở bối cảnh tương lai, Astro Boy (Siêu nhí Astro) nguyên là một bộ truyện tranh siêu anh hùng cổ điển kể về một cậu bé robot có sức mạnh phi thường và cuộc hành trình đầy tính phiêu lưu nhằm tìm kiếm vận mệnh của chính mình.

Thành phố Metro là một thế giới lơ lửng tráng lệ giữa trời trong thế giới tương lai. Nhà khoa học xuất chúng - Tiến sĩ Tenma - đã tạo ra Astro Boy để thay thế đứa con trai ông vừa vô tình bị hại trong một vụ thử vũ khí robot. Ông lập trình cho cậu bé robot giống y hệt con mình cũng như trang bị cho cậu sức mạnh siêu nhiên phi thường. Thất bại trong việc làm hài lòng người cha đang đau khổ, Astro Boy - cậu bé robot phải đối mặt với hai khó khăn cùng một lúc: cậu rất đau lòng khi phát hiện mình chỉ là robot chứ không phải là con người thực sự.

Phim được làm bằng công nghệ CG, với rất nhiều chi tiết hài hước dí dỏm xen lẫn hành động, có thể làm hài lòng khán giả ở mọi lứa tuổi.

Khởi chiếu 6/11 trên toàn quốc.


Lịch chiếu phim tại Hà Nội (từ ngày 6/11)

* TTCPQG: 500 ngày yêu, Quái vật trên gác xép,Nữ thám tử xinh đẹp, Biệt đội chuột lang, Trở về thời tiền sử,Lời cầu hôn, Chồng ảo, Chuyên gia tình yêu, Yêu nhầm Hotgirl, Mỹ nhân đại chiến (các buổi chiếu hàng ngày từ 12h-20h, thứ Bảy, Chủ nhật từ 10h-20h);

* MegaStar: Siêu nhí Astro, Người thay thế, Yêu lần nữa, Người chỉ điểm, Chuyên gia tình yêu, Sóng thần ở Haeundae, Biệt đội chuột lang, Viên ngọc thần kỳ, Khu vực 9, Kẻ hủy diệt 4, Quái vật ác chiến người hành tinh (từ 9h30-20h).

* Tháng Tám: Người thay thế, 500 ngày yêu, Lời cầu hôn (12h, 14h30, 17h và 20h).
H.C

Vũ Lâm
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tiêu điểm - Spotlight