Sao phim người lớn Thái Lan thừa nhận mình là lesbian, đang yêu cô gái Việt Nam 24 tuổi

Thứ Ba, 13/03/2018 10:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kesarin Chaichalermpol, có biệt danh là Nong Natt, một cựu ngôi sao phim người lớn, vừa ly hôn người chồng tỷ phú 72 tuổi và thừa nhận cô chưa từng có chuyện "giường chiếu" với chồng cũ.
Chaichalermpol cho biết, trước đây vợ chồng cô tránh "làm chuyện ấy" vì cô sợ người chồng đã ở tuổi "thất thập" của mình bị lên cơn đau tim.
Chú thích ảnh
Kesarin Chaichalermpol và chồng cũ, một tỷ phú ngoại quốc 72 tuổi
Giờ cô thừa nhận rằng cô không thể quan hệ với chồng vì chưa bao giờ muốn gần gũi chồng, tình cảm của cô dành cho chồng cũ giống như một cô cháu gái đối với người chú bác của mình.
Chú thích ảnh
Tình cảm Kesarin Chaichalermpol dành cho chồng cũ chỉ như cháu gái đối với chú
Chaichalermpol còn cho biết chính chồng cô chứ không phải cô là người chủ động đề nghị ly hôn bởi ông cảm thấy cuộc sống như vậy "tồi tệ đối với cô".
Chú thích ảnh
Kesarin Chaichalermpol đã thừa nhận mình là lesbian
Chaichalermpol còn kể hai vợ chồng cô đã sống tách biệt nhau như thế nào ngay sau khi đám cưới và cho biết cuộc hôn nhân của họ chỉ là trên giấy tờ.
Mỗi năm, vợ chồng cô gặp nhau hai lần và họ thường sống xa nhau.
Chú thích ảnh
Giờ Kesarin Chaichalermpol đã tìm được bạn gái mới 
Song tiết lộ gây sốc nhất đó là Chaichalermpol thừa nhận mình là người đồng tính. Sau khi yêu cầu những người đàn ông muốn hẹn hò với cô phải cho cô xem "hồ sơ trích ngang" và tài khoản trong ngân hàng, Chaichalermpol đã tìm được một bạn gái để hò hẹn.
Chú thích ảnh
Bạn gái mới của Kesarin Chaichalermpol là một cô gái Việt Nam 24 tuổi
Bạn gái mới của cô hiện là một cô gái Việt Nam 24 tuổi, kém Chaichalermpol 9 tuổi.
Rõ ràng, Chaichalermpol lại đang lao vào một cuộc tình "xa cự ly" mới khi cô viết trên trang Instagram cá nhân rằng cô phải làm việc siêng năng để dành tiền bay sang cùng bạn gái hàng tháng. Từ khóa của Chaichalermpol trong tuyên bố này là #MyLittleVietnameseGirl (Cô gái Việt Nam bé nhỏ của tôi).
Ca sĩ Charice thừa nhận đồng tính: 'Lọ Lem' dũng cảm

Ca sĩ Charice thừa nhận đồng tính: 'Lọ Lem' dũng cảm

Học tập MC nổi tiếng người Mỹ Ellen DeGeneres, giọng ca thiên thần của châu Á tuyên bố mình đồng tính, đổi từ hình ảnh dễ thương trước đây sang vẻ ngoài tomboy (cô gái 'đẹp trai').
Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tin tức WorldCup 2018, tin nhanh worldcup 2018 từ Russia - Báo TT&VH

Tin tức WorldCup 2018, tin nhanh worldcup 2018 từ Russia - Báo TT&VH

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất