Rao bán ‘quần nhỏ’ in hình BTS bất hợp pháp trên chợ trực tuyến, fan phẫn nộ

Thứ Ba, 23/04/2019 14:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Loạt “quần nhỏ” in hình các thành viên BTS của thương hiệu FORUSDESIGNS đang được rao bán trên chợ trực tuyến Trung Quốc Ali Express và nhắm tới các đối tượng khách hàng là phụ nữ.
‘Chen chân’ được vào sự kiện ký tặng fan của BTS còn khó hơn thi đại học, tại sao?

‘Chen chân’ được vào sự kiện ký tặng fan của BTS còn khó hơn thi đại học, tại sao?

Để tham dự được một sự kiện ký tặng người hâm mộ của BTS, bạn chỉ cần có mặt ở khu vực đó. Đúng không? Câu trả lời ngắn gọn là “không”. Đây là mọi thứ bạn cần biết để có thể “chen chân” được vào một sự kiện ký tặng người hâm mộ của BTS.
Thực tế, việc bán các sản phẩm này là bất hợp pháp khi chúng không phải là những mặt hàng chính thức được Big Hit Entertainment xác nhận.
Chú thích ảnh
Trước thực trạng này, người hâm mộ BTS đang rất tức giận và đề nghị Big Hit Entertainment có hành động chống lại việc bán các mặt hàng này đồng thời nói rằng các thành viên BTS sẽ rất xấu hổ khi biết người hâm mộ mình mặc đồ lót in hình gương mặt họ.
Chú thích ảnh
Sản phẩm "quần nhỏ" in hình BTS đang rao bán trên chợ trực tuyến Ali Express

Đáp lại, Big Hit đã ra tuyên bố: “Thời gian gần đây, việc sản xuất hàng hóa và nội dung vi phạm bản quyền của BTS ngày càng gia tăng. Chúng tôi đang xem xét vấn đề này với thái độ nghiêm túc.
Chú thích ảnh
Chúng tôi đã thành lập một bộ phận chuyên trách để bảo vệ các quyền tài sản trí tuệ của các nghệ sĩ thuộc Big Hit và đang tích cực hành động với sự giúp đỡ của các đại diện pháp lý. Chúng tôi đang có hành động chống lại vấn đề này”.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight