NSX 'Siêu quậy' xin lỗi khán giả vì cô gái chụp nude phản cảm ở hồ sen

Thứ Năm, 13/06/2019 05:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà sản xuất phim sitcom Siêu quậyca sĩ Nhật Thủy, chính thức lên tiếng về vụ việc cô gái chụp ảnh nude bị chê là phản cảm gây xôn xao dư luận những ngày qua. 
Cô gái chụp ảnh khỏa thân phản cảm ở hồ sen, phim 'Siêu quậy' lại phải cắt vai diễn

Cô gái chụp ảnh khỏa thân phản cảm ở hồ sen, phim 'Siêu quậy' lại phải cắt vai diễn

Mới đây, loạt ảnh của cô gái trẻ khoả thân, ngâm mình tạo dáng dưới hồ sen đã gây xôn xao mạng xã hội. Cô gái này là diễn viên phụ phim sitcom Siêu quậy của đạo diễn Nguyễn Love đang phát trên Youtube.
Những ngày qua, công chúng tranh cãi khá gay gắt về bộ ảnh cô gái khỏa thân tạo dáng phản cảm trong hồ sen. Theo những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, cô gái khỏa thân, ngâm mình dưới hồ, tạo dáng nhạy cảm như dùng tay che hai bầu ngực hoặc quay hoàn toàn vòng 3 về phía ống kính người chụp.
Bộ hình nhận được lượng tương tác lớn khi đăng tải trên Facebook nhưng đa phần các ý kiến chỉ trích bộ ảnh phản cảm. Nhiều người cùng quan điểm cho rằng cô gái đang làm "ô uế" hình tượng hoa sen. Cùng với đó, có những ý kiến chê trách người chụp bộ ảnh bởi cho rằng người chụp không có tâm, chụp xấu, không biết canh góc và tung ảnh gốc để câu like, câu share.
Cộng đồng mạng đã "tìm ra" cô gái này là Lê Thu Hương, từng đóng một vai phụ trong bộ phim Siêu quậy của đạo diễn Nguyễn Love. Nhà sản xuất phim Siêu quậy - ca sĩ Nhật Thủy cũng chính thức lên tiếng về vụ việc. Trong dòng trạng thái viết tối 12/6, Nhật Thủy gửi lời xin lỗi tới các khán giả đã xem thước phim có diễn viên tham gia với hình ảnh không tốt như thế này.
Chú thích ảnh
Nhà sản xuất phim "Siêu quậy" liên tục gặp phải sự cố từ diễn viên tham gia phim
"Với tư cách là Giám đốc sản xuất dự án phim, trước tiên tôi chân thành xin lỗi khán giả... Nhưng hôm nay cho tôi thực sự chia sẻ, cũng mong mọi người hiểu ngược lại cho những người làm phim chúng tôi". 
Nhật Thủy cho hay, những sự cố như Trâm Anh - Cu Thóc vừa qua đã khiến đoàn phim phải chịu tổn thất cả vật chất và tinh thần. "Vất vả quay 8 tập phim, bao nhiêu con người dậy sớm thức khuya để rồi nhận được là sự mất mát lên đến vài trăm triệu đồng... cũng chỉ vì sự vô trách nhiệm của cá nhân các bạn mà bao con người lại ghánh hậu quả?
Rồi một câu xin lỗi, một cuộc gọi liên hệ để giải thích cũng không hề có? Tư cách đấy để làm người công chúng thì tôi thực sự thất vọng về các bạn" - cô nói.
Chú thích ảnh
Vụ việc của Lê Thu Hương khiến nhà sản xuất phim chịu nhiều thiệt hại
Về vụ việc của Lê Thu Hương, Nhật Thủy cho hay: "Trước khi tham gia, lần quay trở lại này chúng tôi đã phải hỏi han, thậm chí ký hợp đồng và nói rõ với các bạn là phim đã từng gặp sự cố như vậy, nên các bạn tham gia phải xem xét kỹ và cân nhắc trước khi tham gia phim. Thế rồi bạn lại để cái chuyện vớ vẩn như thế này xảy ra một lần nữa. Ý thức và trách nhiệm của các bạn tôi không chấp nhận nổi.
Thực sự khi đọc những dòng bình luận, có một số chửi bới, nhục mạ và đổ ngược lại lỗi cho ê kíp là vớ vẩn chiêu trò PR rẻ tiền trong khi chúng tôi là người đang chịu thiệt hại nhất?

Chiêu trò mà để chính bản thân bị thiệt hại tổn thất và thậm chí đến mức phải gỡ phim, gỡ kênh thì theo các bạn là có lợi hay có hại?".
"Một con sâu làm rầu nồi canh. Vì một cá thể không ra gì để cho cả ê-kíp, cả những diễn viên tên tuổi tham gia cũng bị vạ lây, bị chửi bao đồng sao? Rồi hợp đồng thì sao đây? Bây giờ tôi kiện bạn ra toà? Bạn cũng chỉ là diễn viên quần chúng, cả ngày quay vất vả cũng được vài trăm ngàn đồng... Chả lẽ giờ bắt bạn đền hợp đồng?
Tôi mong các bạn trẻ khi tham gia việc chung, việc cộng đồng nên có trách nhiệm với công việc, đừng để người khác không đâu bị liên luỵ và tổn thương vì mình" -  Giám đốc sản xuất phim Siêu quậy, nhắn nhủ.
Trước đó, dự án phim Siêu quậy đã từng gặp trục trặc, phải cắt phim, lùi lại thời hạn ra mắt bởi các diễn viên chính là Trâm Anh và Cu Thóc vướng scandal. Vụ việc khiến nhà sản xuất đau đầu tìm diễn viên thay thế. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả chia sẻ với khó khăn của nhà sản xuất sitcom Siêu quậy. 
Anh Tuấn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight