Nhạc sĩ Nguyễn Cường chơi đàn, hát và làm tổng đạo diễn

Thứ Bảy, 10/11/2012 07:00 GMT+7


(TT&VH) - Tiếp nối thành công của đêm nhạc Ngẫu hứng cùng Trần Tiến cháy vé, bà chủ của Hội quán doanh nhân - nhà thiết kế Lê Hải Yến lại tiếp tục dàn dựng, viết kịch bản và làm MC đêm nhạc Chếnh choáng một Nguyễn Cường, diễn ra lúc 19h30 ngày 10/11 tại 87C Lý Thường Kiệt (Hà Nội). Chương trình được lên kế hoạch từ trước một tháng.

Lê Hải Yến là cháu của ca sĩ Lệ Quyên (người được coi là “nữ hoàng nhạc nhẹ” đầu tiên của Việt Nam) nên Nguyễn Cường rất nể mà nhận lời, vì thời gian này ông giam mình trong nhà và phòng thu để chuẩn bị cho đêm diễn lớn. Nguyễn Cường sẽ làm tổng đạo diễn lễ hội khánh thành tượng Bác Hồ lớn nhất Việt Nam ở Tây Nguyên với 3.000 diễn viên, truyền hình trực tiếp vào tối 9/12. Ông sẽ phải lên đường từ 15/11 cho công tác chuẩn bị.
Nhạc sĩ Nguyễn Cường
Với sân khấu có đủ thiết bị đèn, ban nhạc chuyên nghiệp, Hội quán doanh nhân hoàn toàn hát nhạc sống và sự giao lưu giữa khán giả và nghệ sĩ. Ít ai biết Nguyễn Cường xuất thân là nhạc công cello, là học trò của GS-NGND  Hoàng Dương. Khán giả sẽ thực sự “chếnh choáng” khi được thưởng thức Nguyễn Cường chơi guitar, piano, cello cùng giọng hát vang khoẻ của “chàng trai Hà Nội phố cổ” không biết tuổi già.
Các ca sĩ Mai Trang, Ploong Thiết, Thái Trung sẽ hát các ca khúc:H’ren lên rẫy, Nghiêng nghiêng rừng chiều, Ly cà phê Ban Mê, Ơi M’Drak, Hò biển, Còn thương nhau thì về Buôn Mê Thuột, Em muốn sống bên anh trọn đời… Phần đệm sẽ được kết hợp giữa trống bongo, guitar và piano, phối khí hoà trộn chất dân tộc và hiện đại theo. Đích thân nhạc sĩ sẽ hát ca khúc Mãi vẫn là tuổi thơ tôi Hà Nội, Đôi mắt Pleiku.
Trong chương trình, khán giả sẽ được giao lưu hát theo nhu cầu, bốc thăm quà tặng hấp dẫn của các nhà tài trợ và uống rượu men thảo mộc cao nguyên trong không khí âm nhạc cuồng nhiệt, bốc lửa và chất hài hước, dí dỏm trong giao lưu của người nhạc sĩ tài hoa, thời trang quần bò, mũ cao bồi này.
Quang Anh
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HẬU GIANG
LIÊN DOANH VIỆT - NGA VIETSOVPETRO
SEA Games 2019