Mai Thu Huyền nhận lời đóng 'Những ngọn nến trong đêm' phần 2

Mai Thu Huyền nhận lời đóng 'Những ngọn nến trong đêm' phần 2

Thứ Năm, 14/05/2015 14:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - 13 năm trước, Những ngọn nến trong đêm với diễn xuất của nữ diễn viên Mai Thu Huyền từng là phim rất hút khán giả trên VTV. Ngày 13/5 vừa qua, phần hai của bộ phim này chính thức bấm máy tại TP HCM.

Diễn viên Mai Thu Huyền (thứ ba từ trái qua), người từng thủ vai Thanh Trúc phần 1
sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai diễn này trong phần 2.

Ở phần 1, Thanh Trúc là một cô gái đam mê nghề thiết kế thời trang nhưng do buông thả đã tự đẩy cuộc đời mình vào vòng nghiện hút, cuộc sống có lúc đã chạm đáy. Ở những tập cuối, Trúc đã vượt qua được giai đoạn khó khăn để tìm lại ý nghĩa cuộc sống.
Phần 2 Những ngọn nến trong đêm sẽ tiếp nối câu chuyện 13 năm sau, khi Trúc đã thành công trong sự nghiệp thiết kế thời trang. Phần 2 sẽ tập trung vào thế giới thời trang, sự cạnh tranh trên thương trường và showbiz. Do đó dàn diễn viên của phần 2, ngoài những diễn viên gạo cội như Chi Bảo, NSƯT Mỹ Uyên, Tấn Hoàng, Mai Thu Huyền, Đinh Y Nhung, còn có những gương mặt đang rất nổi trong showbiz:  nam diễn viên Bình Minh, Nam vương Trương Nam Thành, người mẫu Dương Yến Ngọc, người mẫu Tây Ban Nha Andrea, ca sĩ Lan Trinh, người đẹp Mai Thu Trang... Ở phần 2, VFC vẫn giữ được ê-kíp làm phim đã làm nên thành công của phần 1 như nhà biên kịch Đặng Minh Châu và đạo diễn Đỗ Đức Thành. Ngoài ra sẽ có thêm đạo diễn trẻ Nguyễn Khải Anh, người gần đây rất thành công với phim Tuổi thanh xuân.  Phim sẽ được thu tiếng đồng bộ.


Dương Yến Ngọc (trái) và Đinh Y Nhung


Đạo diễn Nguyễn Khải Anh (phải) trao đổi với hai diễn viênLinh Lan
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO