Lịch phát sóng phim 'Chạy trốn thanh xuân' tập 22

Lịch phát sóng phim 'Chạy trốn thanh xuân' tập 22

Thứ Ba, 12/02/2019 22:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Chạy trốn thanh xuân của hai đạo diễn Vũ Minh Trí và Nguyễn Đức Hiếu, phát sóng thứ Hai và thứ Ba hàng tuần, lúc 21h50 trên kênh VTV3. Tập 22 phim Chạy trốn thanh xuân sẽ lên sóng lúc 21h50 tối 12/2 trên kênh VTV3.
Xem 'Chạy trốn thanh xuân' tập 17: Tới đám cưới của Nam 'phá đám', tình trẻ của ông Hoài đâm trúng An

Xem 'Chạy trốn thanh xuân' tập 17: Tới đám cưới của Nam 'phá đám', tình trẻ của ông Hoài đâm trúng An

Trong tập 17 phim Chạy trốn thanh xuân, người tình trẻ của ông Hoài đã tới tận đám cưới của Nam để tìm, trách móc ông Hoài. Dự định đâm con trai của ông Hoài để trả thù nhưng An đã kịp thời chạy lại đỡ thay Nam một nhát dao.
Xem tập 22 phim Chạy trốn thanh xuân phát sóng vào 21h40 tối nay (12/2) trên kênh VTV3.
Xem trực tiếp phim Chạy trốn thanh xuân tập 22 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Xem trực tiếp phim Chạy trốn thanh xuân tập 21 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Chạy trốn thanh xuân kể về An (Lưu Đê Ly) - một cô gái cô độc trốn chạy mẹ ruột và lạc đến một khu trọ ngập tràn hơi thở thanh xuân. Ở nơi đây, An dần bước ra khỏi vỏ bọc khép kín của mình nhờ những người bạn trong sáng và tình cảm nồng nhiệt của một cậu bạn - Phi (Huỳnh Anh) - phóng khoáng như ánh mặt trời.
Dù vậy, những ân oán xa xưa vẫn đẩy An vào một loạt biến động mới. Ngay cả khi có được mối tình ấp ủ bao năm khao khát cũng không làm An hạnh phúc và yên ổn như từng mong đợi.
Trailer 'Chạy trốn thanh xuân': Hé lộ chuyện phim ngọt ngào nhưng cũng đầy bão tố
An quyết định rời khỏi xóm trọ như kẻ chạy trốn và sau 5 năm, An quay trở lại vì một lời "hiệu triệu thanh xuân". Lúc này, khi đã trưởng thành, An mới có dịp nhìn lại và hiểu rằng trong quãng thời gian tuổi trẻ của mình, cái gì mới là điều đáng giá nhất.
Hài hước, lãng mạn, ngọt ngào và cũng nhiều day dứt, đó chính là không khí thời sinh viên trong trẻo mà Chạy trốn thanh xuân hy vọng sẽ mang lại cho khán giả trong 32 tập phim.

Bên cạnh hơi thở thanh xuân của những tình yêu, tình bạn ngọt ngào, bộ phim còn có mảng màu sắc đặc biệt, dành riêng cho những cuộc hôn nhân khi tình yêu đã "hết kỳ hạn". Khi đó, sự phản bội, những bí mật, những mỏi mệt khiến cho con người luôn đứng trước sa ngã, sai lầm. Và đó cũng là tiền đề cho những đau khổ của thế hệ sau...
Chạy trốn thanh xuân, Tập 17 Chạy trốn thanh xuân, lịch phát sóng Chạy trốn thanh xuân, Chạy trốn thanh xuân tập 17, xem tập 17 phim Chạy trốn thanh xuân, XTV3, Xem VTV3
Không chỉ phản ánh về diễn biến tâm lý trong cuộc sống của các bạn trẻ như An, Nam, Phi... hay những bi kịch trong hôn nhân của ông Hoài, bà Phương... câu chuyện phim Chạy trốn thanh xuân còn mang một thông điệp ý nghĩa: "Ai cũng có một tuổi thanh xuân, chúng ta phải biết giữ gìn, tuổi thanh xuân đó sẽ gắn liền với tình yêu, tình bạn và chúng ta phải biết trân trọng những gì mình đang có".
Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ với những cái tên như: Lưu Đê Ly, Bình An, Huỳnh Anh, Thạch Huyền, Huyền Lizzie, Mạnh Trường... cùng các diễn viên gạo cội như: NSƯT Hoàng Hải, NSƯT Chiều Xuân, diễn viên Thanh Tú...
Phim Chạy trốn thanh xuân đang được phát sóng vào 21h50 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3. 
Xem tập 22 phim Chạy trốn thanh xuân phát sóng vào 21h40 tối nay (12/2) trên kênh VTV3.
Xem trực tiếp phim Chạy trốn thanh xuân tập 22 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Xem phim Chạy trốn thanh xuân TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tự hào ngành Điện miền Nam 45 năm

Tiêu điểm - Spotlight