‘Hello’ chiếm quán quân BXH Anh, NBC 'đặt hàng' Adele trình diễn

‘Hello’ chiếm quán quân BXH Anh, NBC 'đặt hàng' Adele trình diễn

Thứ Bảy, 31/10/2015 19:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hello của nữ ca sĩ Anh Adele đã trở thành ca khúc chiếm quán quân bảng xếp hạng ăn khách nhất ở xứ sở sương mù trong 3 năm qua.
Tuần trước, Adele đã có cuộc tái xuất ngoạn mục khi cô tung ra Hello, đĩa đơn đầu tiên trong album sắp phát hành của mình, mang tựa đề 25.
Hello đã tiêu thụ được 330 nghìn bản và trở thành nhạc phẩm có cuộc “mở màn” hoành tráng nhất kể từ sau đĩa đơn Impossible (2012) của James Arthur, quán quân cuộc thi Nhân tố bí ẩn (X Factor): tiêu thụ được 490.000 bản. Trong khi đó, video của ca khúc Hello đã nhận được gần 150 triệu lượt truy cập.

Nữ ca sĩ Anh Adele trong video nhạc Hello. Ảnh: Billboard.com
Adele từng lập một số kỷ lục. Album 21 của cô đã trở thành đĩa CD ăn khách nhất thế kỷ 21 (tính đến nay), khi đã tiêu thụ được hơn 30 triệu bản trên toàn thế giới. Đáng nói nữa là 2 album đầu của cô đều đã trở lại Top 40 trong bảng xếp hạng tuần này, sau khi cô xúc tiến đợt quảng bá cho đĩa đơn mới của mình.
Tuy nhiên, đây mới chỉ là đĩa đơn thứ 2 của Adele chiếm quán quân bảng xếp hạng, sau thành tích của Someone Like You hồi năm 2011.
Với “sức nóng” của đĩa đơn Hello, kênh NBC đã “đặt hàng” cô trình diễn tại Thính phòng Âm nhạc của New York vào tháng 11 và sẽ được phát sóng trong chương trình đặc biệt vào giờ Vàng ngày 14/12.
Thêm nữa, Adele sẽ còn trình diễn trong chương trình Saturday Night Live vào ngày 21/11; chương trình Tonight vào ngày 23/11 và Today vào ngày 25/11.
Tuấn Vĩ
Theo BBC; AP
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight