Giáng Son xuất hiện trên "Con đường Âm nhạc"

Thứ Ba, 28/09/2010 08:17 GMT+7

(TT&VH) - Sau hàng loạt chương trình tôn vinh các nhạc sĩ trẻ: Đỗ Bảo - Ngọc Châu, Anh Quân - Huy Tuấn, Lê Minh Sơn..., Con đường Âm nhạc tháng 10: Cỏ và mưa sẽ lần đầu tiên dành cho một nữ nhạc sĩ: Giáng Son.

Con đường Âm nhạc tháng 10 giới thiệu các ca khúc: Sóng, Anh, Mưa, Mùa Đông không lạnh, Chút nắng vàng bay, Khát, Đêm đợi, Thu cạn, Dấu ấn, Cỏ và Mưa, Phố khuya, Giấc mơ trưa, Nếp ngày... thể hiện qua các giọng ca quen thuộc với ca khúc của Giáng Son: Thanh Lam, Tùng Dương, Khánh Linh, Tấn Minh, Hà Linh... Nhạc sĩ Giáng Son được người yêu nhạc biết đến ngay từ khi còn là thành viên của nhóm 5 Dòng Kẻ. Song vào thời điểm mà 5 Dòng Kẻ đang gặt hái được những thành công nhất định, Giáng Son lại quyết định chia tay nhóm (vào tháng 9/2005). Giáng Son trở về Hà Nội, tham gia giảng dạy và tập trung sáng tác.

Giáng Son là một trong số ít nữ nhạc sĩ kết hợp chất hiện đại và dân gian vào từng ca khúc. Năm ngoái, đám cưới của Giáng Son với chú rể ngoại quốc cũng khiến báo chí tốn khá nhiều giấy mực...

T.H
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*