Gần 1000 người hát trong MV 'Quốc ca'

Chủ Nhật, 18/05/2014 07:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Như TT&VH đã đưa tin, từ con số 200 ca sĩ, diễn viên, MC, người mẫu, vận động viên, phóng viên, nhà báo và thiếu nhi tham gia thực hiện MV Quốc ca vì tình yêu biển đảo, tới chiều qua (17/5), con số này lên tới hơn 300 người. Những thước phim đầu tiên của MV đã được ghi hình từ sáng qua tại Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội để kịp ra mắt vào 19/5.
Với thời gian thực hiện gấp rút, thời tiết nắng nóng nhưng các nghệ sĩ, diễn viên đã làm việc rất chuyên nghiệp với lịch thu âm trong phòng thu cũng như việc ghi hình tại các địa điểm từ 6h sáng. Những chiếc áo đỏ mang hình sao vàng 5 cánh trở thành đồng phục trong buổi ghi hình sáng 17/5 tại Hồ Hoàn Kiếm. Tại cầu Thê Húc chiều 17/5, là các hoa hậu, người đẹp, người mẫu như Thúy Hằng, Trương Tùng Lan, Thanh Tú, Ngọc Anh, Phan Hoàng Thu… trong trang phục áo dài đỏ sao vàng do NTK Anh Thư thiết kế riêng cho MV. Tất cả đã cùng hát vang Quốc ca trong không khí đầy nhiêt huyết và xúc động.

Đặc biệt, với tinh thần “tuổi nhỏ làm việc nhỏ”, hơn 30 thiếu nhi và các thầy cô của Câu lạc bộ nghệ thuật Taca Emca của ca sĩ Thái Thùy Linh đã tham gia trong MV vào buổi chiều cùng ngày tại vườn hoa Lê-nin. Dự kiến ghi hình còn diễn ra tại con đường gốm sứ ven sông Hồng với hình ảnh của các chiến sĩ Trường Sa. Bên cạnh đó, cô trò của Taca Emca còn gửi gắm thông điệp về tình yêu nước với màn ảo thuật đặc biệt trong MV.

“Việc thực hiện MV này sẽ là bài học giúp các em thiếu nhi hiểu biết hơn về đất nước, sẽ yêu đất nước hơn. Đây cũng là dịp để các con rèn luyện tinh thần lao động nghiêm túc cũng như biết cách hát có cảm xúc từ trái tim” - ca sĩ Thái Thùy Linh chia sẻ.
Sáng mai (19/5) MV tiếp tục sẽ được ghi hình với 500 sinh viên tại Học viện Thanh thiếu niên, Hà Nội. Hiện tại, phần thu âm ở Hà Nội và TP.HCM đã hoàn tất. MV sẽ sớm ra mắt trong thời gian sớm nhất. Từ ngày 14/5 cho đến nay, trailer của MV đã thu hút hơn hàng chục ngàn lượt người xem.
Lam Anh
Thể thao & Văn hóa

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên