Cùng nhau đi biển, Hà Hồ – Kim Lý củng cố nghi án hẹn hò

Cùng nhau đi biển, Hà Hồ – Kim Lý củng cố nghi án hẹn hò

Thứ Sáu, 18/08/2017 07:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bức ảnh thân thiết của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tại Côn Đảo được Kim Lý đăng tải như càng chứng minh rõ hơn nghi án hẹn hò của cặp đôi nghệ sĩ này.
Vào tối 16/8 trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Kim Lý có đăng tải bức ảnh đi biển thân mật với Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên sau đó diễn viên Việt kiều đã nhanh chóng xóa bức ảnh trên trang cá nhân. Song người hâm mộ vẫn kịp lưu lại “bằng chứng” về nghi án hẹn hò của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.
Chú thích ảnh
Bức ảnh thân mật của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tại biển Côn Đảo (Ảnh: internet)
Trên trang cá nhân của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cùng thời điểm cũng có đăng tải loạt ảnh đi biển cùng bé Subeo. Dễ dàng có thể nhận thấy từ quang cảnh, trang phục của “nữ hoàng giải trí” đều y hệt như bức ảnh mà Kim Lý đã chia sẻ.
Chú thích ảnh
Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ những khoảnh khắc đi biển bên con trai trên Facebook (Ảnh: FBNV)
Trước đó 1 ngày, cũng trên trên trang cá nhân, Kim Lý có chia sẻ một bức ảnh mà nữ ca sĩ chụp hình thân thiết với mẹ của anh. Điều này khiến cho nhiều người hâm mộ không khỏi mong chờ về ngày công bố tin hẹn hò chính thức của cặp đôi nghệ sĩ Việt.

Chú thích ảnh
Ngày 15/8, bức ảnh Hà Hồ chụp cùng mẹ Kim Lý cũng khiến nghi án hẹn hò của cặp nghệ sĩ đẩy lên cao (Ảnh: FBNV)
Nghi án hẹn hò giữa Hồ Ngọc Hà và Kim Lý nổi lên từ trong quá trình MV Cả một trời thương nhớ chuẩn bị ra mắt. Nhiều ý kiến cho rằng nghi án tình cảm được tạo nên là để lăng xê cho sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng này của Hồ Ngọc Hà. Song những hình ảnh thân thiết mà 2 nghệ sĩ liên tục chia sẻ trên mạng xã hội khiến người xem vẫn phải đặt dấu hỏi về mối quan hệ chính thức giữa họ.
Tree
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên