Chuyện tình xa xứ của Victor Vũ sẽ chiếu vào ngày Valentine

Thứ Ba, 03/02/2009 10:47 GMT+7

(TT&VH) - Tác phẩm điện ảnh đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam của đạo diễn Việt kiều Victor Vũ, Chuyện tình xa xứ (Passport to Love) sẽ được công chiếu tại các rạp chiếu phim trong nước vào đúng dịp Ngày lễ tình nhân (14/2) năm nay.
Chuyện tình xa xứ là một bộ phim hài kịch tình cảm lãng mạn hiện đại được quay tại VN và Mỹ. Khang (Bình Minh) là một tay chơi đẹp trai, con nhà giàu. Hiếu (Huy Khánh) - bạn của Khang - là sinh viên nghèo nhưng chăm học và muốn trở thành một Bill Gate Việt Nam. Ngay khi đặt chân tới Mỹ du học, Khang sa vào tình yêu với Tiffany dù bị cha mẹ phản đối. Trong khi đó, Hiếu lại bị mắc kẹt giữa sự cuốn hút của Jennifer - một cô gái từng đoạt nhiều giải hoa hậu người Việt tại Mỹ - và Thảo - người đã đính hôn cùng anh ở quê nhà, luôn nhớ và mong chờ ngày anh trở lại Việt Nam.
Đao diễn Victor Vũ sinh năm 1975, tốt nghiệp trường đại học Loyola Marymount miền Nam California, từng rất nổi tiếng với hai tác phẩm điện ảnh Oan hồn (Spirits), Buổi sáng đầu năm (First Morning).

 
Thành Trung
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Tiêu điểm - Spotlight