Cát Phượng vẫn giữ hình xăm tên Kiều Minh Tuấn sau chia tay

Thứ Tư, 18/05/2022 10:00 GMT+7

Thời gian gần đây, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn nhận được nhiều sự quan tâm khi công bố chia tay sau 12 năm bên nhau. Nữ nghệ sĩ sinh năm 1970 cho biết cả hai đã đường ai nấy đi hơn 1 năm, dù đã cắt đứt mọi liên hệ nhưng hình xăm tên Kiều Minh Tuấn trên tay vẫn không xoá.
Cát Phượng xác nhận chia tay: Nhìn lại lùm xùm tình ái Kiều Minh Tuấn – An Nguy

Cát Phượng xác nhận chia tay: Nhìn lại lùm xùm tình ái Kiều Minh Tuấn – An Nguy

Như những gì Cát Phượng chia sẻ, lùm xùm tình ái của Kiều Minh Tuấn và An Nguy năm xưa đã để lại những vết rạn khiến cuộc tình của họ dẫn đến đổ vỡ.
Trong sự kiện sinh nhật gần đây của Cát Phượng, nhiều khán giả phát hiện nữ nghệ sĩ vẫn giữ hình xăm tên người yêu cũ trên tay.
Dòng chữ "Cát Kiều" vẫn nằm trên cánh tay của Cát Phượng dù cô đã chia tay hơn 1 năm. Bên nhau 12 năm nên cặp đôi có rất nhiều kỷ niệm chung như nhà ở và hình xăm,... Hiện tại căn nhà chung của "cô Cát" và bạn trai đã rao bán còn hình xăm thì nữ nghệ sĩ vẫn giữ.
Chú thích ảnh
Cát Phượng vẫn giữ hình xăm tên Kiều Minh Tuấn. Ảnh: FB Cát Phượng
Hình xăm này nếu nhiều người không để ý sẽ khó nhận ra đây là dòng chữ gì vì lý do này nên Cát Phượng vẫn khá thoải mái khi cho mọi người thấy. Cũng có thể nữ nghệ sĩ muốn giữ lại hình xăm như một kỷ niệm đẹp với người cũ.
Chú thích ảnh
Chi tiết trên cánh tay đừng đánh dấu chủ quyền nay vẫn được giữ nguyên vẹn. Ảnh: FB Cát Phượng
Về căn nhà của được cho là Kiều Minh Tuấn tặng, Cát Phượng phủ nhận. Cô cho biết mình vay tiền để mua: "Tôi vay ngân hàng 30% để mua nhà, 30% đó là tiền của tôi. Thời điểm đó tôi mượn Nhật Cường, Trường Giang. Sau đó anh Kiều Minh Tuấn nói tiền nhà để anh ấy đóng. Thời điểm đóng phim Anh chưa 18 lúc đó anh ấy cũng có một chút nên tôi để mỗi tháng anh ấy góp ngân hàng".
Chú thích ảnh
Nữ nghệ sĩ vui vẻ trong ngày mừng tuổi mới. Ảnh: FB Cát Phượng
Nói về lý do chia tay bạn trai gần đây, nữ nghệ sĩ sinh năm 1970 cho biết cả hai không hợp. Cặp đôi từng có ý định kết hôn và sinh con nhưng dang dở.
Cát Phượng chia sẻ: "Cát - Kiều chưa có làm hôn thú. Bao nhiêu lần định ra làm hôn thú mà lại hoãn. Mình nghĩ việc trăm vạn tỷ người gặp nhau đã là một cái duyên. Cái nợ, cái nghiệp không có với nhau thì không làm hôn thú được. Kể cả cái chuyện sinh con, hai đứa cũng đi ra lấy tinh trùng, lấy trứng hết rồi, bác sĩ phối ra hết rồi thì đùng một cái ra cái chuyện anh Kiều và bé An Nguy. Tới hôm nay thì không lấy được luôn. Mình nghĩ là không có nợ cũng không có nghiệp làm vợ chồng. Đến lúc anh Kiều lên tiếng dừng lại thì Cát đồng ý luôn".
Có thể thấy dù mối quan hệ của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã kết thúc nhưng cặp đôi vẫn giữ cho nhau những hình đẹp. Hình xăm trên tay cũng là minh chứng cho điều này.
Chú thích ảnh
Cặp đôi thời điểm mặn nồng bên nhau. Ảnh: FB Cát Phượng
Chú thích ảnh
Cả hai vẫn giữ cho nhau hình ảnh đẹp sau khi đường ai nấy đi. Ảnh: FB Cát Phượng
Chú thích ảnh
Cát Phượng ngày càng nhuận sắc sau chia tay. Ảnh: FB Cát Phượng
Chú thích ảnh
Nữ nghệ sĩ hiện tại sống cùng con trai. Ảnh: FB Cát Phượng
  Thúy Kiều
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA