Ca sĩ Thanh Hà sẽ kết hôn lần 3 ở tuổi 48 với hôn phu kém 12 tuổi

Thứ Hai, 25/12/2017 12:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Giọng ca 'Mong manh tình về' được bạn trai kém 12 tuổi cầu hôn trước mặt nhiều người nên chị không thể từ chối.
Những ngày qua, người hâm mộ xôn xao chuyện nữ ca sĩ Thanh Hà sẽ làm đám cưới với bạn trai kém 12 tuổi, phóng viên Báo Thể thao & Văn hóa đã liên hệ với Thanh Hà để biết thêm thông tin. Nữ ca sĩ xác nhận mình sẽ làm đám cưới với bạn trai vào ngày 23/3/2018 tại quê nhà Hội An, Quảng Nam. Đây là lần thứ ba nữ ca sĩ người Đức gốc Việt kết hôn ở tuổi 48 sau hai lần đổ vỡ hôn nhân trước đây.   
Ca sĩ Thanh Hà được bạn trai cầu hôn trước mặt nhiều người 
Ca sĩ Thanh Hà được bạn trai cầu hôn trước mặt nhiều người 
Ca sĩ Thanh Hà tên thật là Trương Minh Hà, sinh năm 1969 tại Đà Nẵng, sau đó sinh sống ở Mỹ nhiều năm. Ca sĩ Thành Hà là một trong những giọng ca được khán giả yêu mến bởi chất giọng rất tình cảm và đặc trưng riêng. 
Thanh Hà công khai chuyện yêu đương với khán giả trong nước vào năm 2016, khi chị chính thức về Việt Nam hoạt động nghệ thuật. Cặp đôi "chị em" yêu nhau đến nay đã được 9 năm. Roland là chuyên viên âm thanh của trung tâm ca nhạc Thuý Nga ở Mỹ - nơi Thanh Hà cộng tác. Tuy nhỏ hơn Thanh Hà 12 tuổi nhưng chuyện tuổi tác không ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ. 
Tuy kém 12 tuổi nhưng cặp đôi đã bên nhau 9 năm 
Tuy kém 12 tuổi nhưng cặp đôi đã bên nhau 9 năm 
Khi được hỏi về quyết định tái hôn sau nhiều lần từ chối bạn trai, nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ: "Roland từng cầu hôn nhiều lần nhưng tôi đã từ chối vì đã qua vài lần đổ vỡ. Song lần này, anh bạo dạn cầu hôn tôi một lần nữa trước mặt nhiều người, nên tôi không thể từ chối. Hơn nữa, bố mẹ của Roland cũng rất mong mỏi điều này và con gái tôi cũng hết lòng ủng hộ."

Thanh Hà chia sẻ thêm, hiện tại cô đang rất hạnh phúc vì sắp có một gia đình riêng và đã mười mấy năm mới mặc lại váy cưới, tuy nhiên cũng rất lo sợ sau hai lần đổ vỡ trước đây. Nữ ca sĩ hy vọng, lần thứ ba sẽ là cuộc hôn nhân hạnh phúc nhất.
Thanh Hà hát Lam Phương

Thanh Hà hát Lam Phương

'Lời yêu cuối' là album của nữ ca sĩ Thanh Hà, gồm 10 tình khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Lam Phương.
Hồng Nhung
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight