Ba phim nước ngoài hấp dẫn dịp Tết Nguyên đán Canh Tý trên VTV

Thứ Ba, 21/01/2020 10:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bên cạnh nhiều chương trình sản xuất được đầu tư công phu, Đài THVN còn lựa chọn một số bộ phim nước ngoài phát sóng trong dịp Tết Canh Tý.
'Mùa xuân ở lại' - Phim Tết mang màu sắc mới trên sóng VTV

'Mùa xuân ở lại' - Phim Tết mang màu sắc mới trên sóng VTV

Với câu chuyện phim lãng mạn, đan xen nhiều tình huống hài hước, "Mùa xuân ở lại" hy vọng sẽ tạo được dấu ấn riêng khi lên sóng VTV.
Một Giáng sinh tuyệt hảo, Mãi là ngày tình yêu Điều ước thành hiện thực - 3 bộ phim được Đài THVN lựa chọn phát sóng trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý đều có chung chủ đề về tình yêu.
Dù ở hoàn cảnh nào, tình yêu luôn mang những điều tuyệt vời và bất ngờ đến với mỗi người. Đó là thông điệp mà Một Giáng sinh tuyệt hảo gửi đến khán giả. Bộ phim hấp dẫn khán giả bởi sự kết hợp của những yếu tố bất ngờ, nhiều tình tiết thực tế. Trong phim có sự đan xen giữa những khía cạnh cảm động, kịch tính và những tình huống hài hước, dí dỏm, thậm chí là dở khóc dở cười.
Chú thích ảnh
Mang thông điệp về tình yêu, tuổi trẻ, câu chuyện của 2 cô gái Chicago trong phim Mãi là ngày tình yêu sẽ đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Hài hước, lãng mạn cùng nhiều khoảnh khắc vui nhộn, bộ phim Mãi là ngày tình yêu sẽ là điểm hẹn hấp dẫn của khán giả dịp Tết này.
Chú thích ảnh

Cũng khai thác đề tài về tình yêu, bộ phim Điều ước thành hiện thực đề cập đến những triết lý sâu sắc và bài học đắt giá để có được một tình yêu đích thực. Là bộ phim tâm lý tình cảm với cách kể chuyện lôi cuốn, nội dung hấp dẫn đan xen nhiều tình huống kịch tính, Điều ước thành hiện thực sẽ mang đến cho khán giả màu sắc mới mẻ và những triết lý sâu sắc về tình yêu, cuộc sống.
Chú thích ảnh
Một Giáng sinh tuyệt hảo phát sóng lúc 03h00 ngày 25/1 (mùng 1 Tết) trên VTV1, Mãi là ngày tình yêu phát sóng vào 14h40 ngày 29/1 (5 Tết) trên VTV3 và 19h00 ngày 1/2 (8 Tết) trên VTV6, Điều ước thành hiện thực phát sóng lúc 14h40 ngày 31/1 (7 Tết) trên VTV3 và 19h00 ngày 2/2 (9 Tết) trên VTV6.
Theo VTV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên