Adam Sandler ký hợp đồng làm 4 phim qua Netflix

Thứ Sáu, 03/10/2014 10:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dịch vụ truyền hình Internet Netflix đã gây chú ý khi vừa ký hợp đồng phát hành độc quyền 4 bộ phim do ngôi sao Adam Sandler sản xuất và thủ vai chính.
Theo đó, hãng phim Happy Madison Production của Sandler sẽ làm việc với Netflix để thực hiện công tác quảng bá cho 4 bộ phim (có lẽ vẫn là phim hài, dù thể loại chính thức hiện vẫn chưa được công bố). Phim đầu tiên trong số này sẽ ra mắt ngay trong năm 2015.
Thông tin Netflix ký hợp đồng với Sandler được đưa ra sau công ty đã gây sốc hồi đầu tuần này, với việc giành được quyền phát hành phim Crouching Tiger, Hidden Dragon (Ngọa hổ tàng long 2) trên Internet, cùng ngày phim được khởi chiếu tại nhiều rạp IMAX.
Tới nay, các bộ phim của Sandler đã thu về 3,9 tỷ USD từ doanh thu phòng vé trên toàn thế giới, dù phim Blended (Kỳ nghỉ chết cười) gây thất vọng với doanh thu rất khiêm tốn 46 triệu USD trong mùa Hè này. Theo Netflix, Sandler vẫn là một trong số ít các diễn viên luôn thu hút được sự chú ý lớn của khán giả mỗi khi tung ra phim mới.


Khuôn mặt "hái ra tiền" của ngôi sao Adam Sandler

Sandler đã tham gia diễn xuất, sản xuất và viết kịch bản cho nhiều bộ phim ăn khách, gồm The Wedding Singer (Ca sĩ đám cưới), The Waterboy (Cầu thủ xách nước), The Longest Yard (Ván cuối), Big Daddy (Người cha vĩ đại), Anger Management (Chế ngự cuồng nộ), 50 First Dates (50 lần hẹn đầu tiên), Click, I Now Pronounce You Chuck and Larry (Hôn nhân đồng tính), You Don’t Mess with the Zohan (Đặc vụ cắt tóc), Grown Ups (Những đứa trẻ to xác) Grown Ups 2 (Những đứa trẻ to xác 2).
Gần đây, 2 bộ phim mới của Sandler là Men, Women & Children The Cobbler (Anh chàng đóng giày), đều đã được công chiếu tại LHP Toronto 2014. Hiện anh cũng tiếp tục nhận vai chính trong phim hài hành động Pixels của hãng Sony Pictures, dự kiến  ra mắt ngày 24/7/2015.
Vân Anh

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight