05/04/2017 11:20 1176

Ngô Kiến Huy 'yêu' Nhã Phương đi, đừng sợ!

Thứ Tư, 05/04/2017 11:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau lần đầu đóng chung trong phim 49 ngày, Nhã PhươngNgô Kiến Huy sẽ lần đầu "yêu nhau" trong bộ phim mới Yêu đi, đừng sợ, đến từ nhà sản xuất Em là bà nội của anh.

Nối tiếp Em là bà nội của anh, làm lại từ bộ phim Hàn Miss Granny (2014), hai nhà sản xuất CJ Entertainment Việt Nam và HKFilm tiếp tục bắt tay làm lại bộ phim Hàn Lời nguyền tình yêu (2011). Phiên bản Việt tên là Yêu đi, đừng sợ.


Ngô Kiến Huy và Nhã Phương trong "Yêu đi, đừng sợ!"

Ca sĩ/diễn viên Ngô Kiến Huy, từng tham gia Em là bà nội của anh lần này được nhà sản xuất tín nhiệm giao vai nam chính. Trong phim anh sẽ vào vai một ảo thuật gia nhát ma, "đối tác" của anh sẽ là nữ diễn viên Nhã Phương. Ngoài 2 diễn viên nói trên, phim còn có sự tham gia của diễn viên: Kiều Minh Tuấn, Lê Hạ Anh, "cây hài" Puka, nữ ca sĩ Ái Phương, diễn viên Cao Thái Hà...

Phim đã được khởi quay ngày 6 tháng 3 năm 2017, có bối cảnh ở TP. Hồ Chí Minh và sẽ được quay trong vòng 5 tuần.

Tóm tắt bộ phim Hàn Lời nguyền tình yêu

Lời nguyền tình yêu (2011), kể câu chuyện tình yêu của Ma Jo-gu và Yu-ri. Ma Jo-gu là một nhà ảo thuật trẻ tuổi, tài năng. Trong một buổi biểu diễn anh đã bị một nữ khán giả Yu-ri thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Duyên số đưa đẩy nàng về làm việc cho chàng. Yu-ri đã giúp Ma Jo-gu xây dựng rất nhiều tiết mục đặc sắc, khiến anh ngày càng yêu mến cô. Nhưng Ma Jo-gu không có cách nào "tấn công" tình cảm được Yu-ri cho đến khi anh phát hiện ra khả năng siêu nhiên nhìn thấy ma của Yu-ri. Khốn thay, Ma Jo-gu là một người chết nhát.


Ngô Kiến Huy vào vai một ảo thuật giaNhã Phương vào vai cô gái có khả năng siêu nhiên
Từ trái qua Ái Phương, Puka, Nhã Phương


Ngô Kiến Huy và Kiều Minh Tuấn


Kiều Minh Tuấn


Lê Hạ Anh

Ngọc Diệp

 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HẬU GIANG
LIÊN DOANH VIỆT - NGA VIETSOVPETRO
Tiêu điểm - Spotlight