23/08/2016 10:32 508

Victoria Beckham tíu tít khoe hình xăm mới của chồng

Thứ Ba, 23/08/2016 10:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu ngôi sao âm nhạc nay đã chuyển nghề sang thiết kế thời trang Victoria Beckham vừa chia sẻ trên Instagram cá nhân bức ảnh về hình xăm mới của chồng, David Beckham.

David Beckham, cựu danh thủ nổi tiếng là người thích xăm mình, đã quyết định bổ sung thêm một hình chú ngựa trên lưng. Trong bức ảnh được vợ anh chia sẻ, cô tự hào khen ngợi tài năng của Mark Mahoney, nghệ sĩ xăm mình thân quen của chồng: "Mark Mahoney thật tuyệt vời, gửi những nụ hôn từ Los Angeles".


Bức hình Victoria chia sẻ đã nhanh chóng nhận được hơn 100.000 lượt yêu thích. Ảnh: Today

Đây được xem là hình xăm bí ẩn nhất của David trong thời gian qua. Trước đó, Victoria đã giúp các fan của chồng cô cập nhật về những hình xăm mới hồi năm ngoái, những biểu tượng khá dễ hiểu về ý nghĩa.

Tháng 7/2015, David Beckham, 41 tuổi, thể hiện tình yêu với cô con gái Harper 5 tuổi, bằng dòng chữ "Pretty Lady" (Cô bé xinh xắn), ngay phía trên tên cô bé được xăm trên cổ anh từ trước đó.


Hình xăm dành cho con gái yêu của David Beckham. Ảnh: Today


Một tuần trước đó, anh xăm số 99 vào ngón tay út của mình, hình ảnh được mọi người đoán là dành cho Victoria, người anh đã lấy làm vợ vào năm 1999. Ảnh: Today


Vào tháng 8/2015, Beckham xăm nickname của Brooklyn (Buster) ở một bên cổ. Ảnh: Today


Vài tuần sau đó, cựu danh thủ "chép" một hình vẽ nguệch ngoạc nhỏ của Harper lên tay. Nhanh chóng theo sau là một hình xăm của cụm từ viết tay "Chúng con yêu bố", lấy cảm hứng từ các cậu con trai đáng yêu của đôi vợ chồng, gồm Brooklyn (17 tuổi), Romeo (13 tuổi), và Cruz (11 tuổi). Ảnh: Today.

Tính đến thời điểm này, bộ sưu tập hình xăm trên cơ thể David Beckham đã lên tới con số 40, và có lẽ sẽ ít người nghĩ đây sẽ là con số cuối cùng.

Duy An
Theo Today

 
loading...
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất