18/03/2014 14:26 1451

Top 4 mỹ nhân quần vợt quyến rũ trên Playboy

Thứ Ba, 18/03/2014 14:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Sự nghiệp quần vợt không mấy nổi trội nhưng họ vẫn nổi danh toàn cầu nhờ vào sắc đẹp và thân hình quyến rũ.

Elena Vesnina là tay vợt mới nhất gia nhập vào danh sách những mỹ nhân quần vợt “đầu quân” cho Playboy. Tay vợt 27 tuổi người Nga hiện đang đứng thứ 35 thế giới. Ngoài cầm vợt, Elena còn làm người mẫu cho các tạp chí và hãng thời trang đồ lót.

Victoria Vanucci lẽ ra đã là VĐV quần vợt đỉnh cao, song chẳng may chấn thương nghiêm trọng ở lưng buộc cô sớm kết thúc sự nghiệp thi đấu. Cô thổ lộ trong một cuộc phỏng vấn mới đây: “Tôi phải từ giã sân đấu: Tôi mất hết cơ bắp, giảm cân nhiều và rất yếu”. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản cô được xem là tay vợt nóng bỏng nhất, mang đến cho cô cơ hộp lên trang bìa tạp chí Playboy.

Marta Domachowska bắt đầu chơi quần vợt chuyên nghiệp từ năm 2001, tức khi mới 15 tuổi, nhưng phải mất tới 4 năm sau, cô mới góp mặt tại các giải Grand Slam và thành tích tốt nhất cũng chỉ là vào tới vòng 4  Australian Open 2008. Dù có thành tích không ấn tượng trên sân banh nỉ nhưng Domachowska được biết đến nhờ sở hữu một thân hình nóng bỏng và một sự bạo dạn hiếm có của một VĐV Ba Lan. Trong vài năm trở lại đây, Domachowska đã không ít lần góp mặt trên các tạp chí dành cho đàn ông. Hồi tháng 10 năm ngoái, cô nhận lời lên trang bìa tạp chí Playboy phiên bản Ba Lan.

Năm 2008, hình ảnh Ashley Harkleroad trên trang bìa Playboy làm rúng động làng tennis. Trước cô, chưa có một tay vợt nữ nào dám đối mặt với thách thức đầu quân cho tạp chí dành cho đấng mày râu này. Dẫu vậy, nhờ lần hợp tác với Playboy mà Ashley tìm được danh tiếng. Cô nhận được nhiều đề nghị làm mẫu ảnh và sau đó là tham gia bình luận bán thời gian trên kênh Tennis Channel.

K.Đ
Tổng hợp

 
  • Elena Vesnina là tay vợt mới nhất gia nhập vào danh sách những mỹ nhân quần vợt “đầu quân” cho Playboy. Tay vợt 27 tuổi người Nga hiện đang đứng thứ 35 thế giới. Ngoài cầm vợt, Elena còn làm người mẫu cho các tạp chí và hãng thời trang đồ lót.

  • Victoria Vanucci lẽ ra đã là VĐV quần vợt đỉnh cao, song chẳng may chấn thương nghiêm trọng ở lưng buộc cô sớm kết thúc sự nghiệp thi đấu. Cô thổ lộ trong một cuộc phỏng vấn mới đây: “Tôi phải từ giã sân đấu: Tôi mất hết cơ bắp, giảm cân nhiều và rất yếu”. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản cô được xem là tay vợt nóng bỏng nhất, mang đến cho cô cơ hộp lên trang bìa tạp chí Playboy.

  • Dù có thành tích không ấn tượng trên sân banh nỉ, Domachowska vẫn được biết đến sở hữu một thân hình nóng bỏng và một sự bạo dạn hiếm có của một VĐV Ba Lan. Trong vài năm trở lại đây, Domachowska đã không ít lần góp mặt trên các tạp chí dành cho đàn ông. Hồi tháng 10 năm ngoái, cô nhận lời lên trang bìa tạp chí Playboy phiên bản Ba Lan.

  • Năm 2008, hình ảnh Ashley Harkleroad trên trang bìa Playboy làm rúng động làng tennis. Trước cô, chưa có một tay vợt nữ nào dám đối mặt với thách thức đầu quân cho tạp chí dành cho đấng mày râu này. Dẫu vậy, nhờ lần hợp tác với Playboy mà Ashley tìm được danh tiếng. Cô nhận được nhiều đề nghị làm mẫu ảnh và sau đó là tham gia bình luận bán thời gian trên kênh Tennis Channel.

Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HẬU GIANG
LIÊN DOANH VIỆT - NGA VIETSOVPETRO
Tiêu điểm - Spotlight