Ronaldo nổi giận, từ chối nói về scandal ném micro, gọi trận hòa với Hungary là 'ĐIÊN RỒ'

Ronaldo nổi giận, từ chối nói về scandal ném micro, gọi trận hòa với Hungary là 'ĐIÊN RỒ'

Thứ Năm, 23/06/2016 05:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Trong buổi họp báo được tổ chức cho Cầu thủ xuất sắc nhất trận Bồ Đào Nha và Hungary (3-3), ngôi sao Cristiano Ronaldo đã bình thản chia sẻ về trận hòa của đội, nhưng giận dữ trước những câu hỏi xoáy về cá nhân anh.
Dù tiền đạo thuộc biên chế Real Madrid, người đã ghi hai và kiến tạo một bàn để kéo BĐN vào vòng 16 đội, đã xuất hiện trước giới truyền thông, nhưng anh quyết không trả lời bất kỳ câu hỏi nào về bản thân. Ronaldo chỉ đơn giản đưa ra những tuyên bố tổng quan về trận dấu.
“Được chọn làm Cầu thủ xuất sắc nhất trận là cả một đặc ân, nhưng điều đó không quan trọng bằng kết quả của tập thể. Bồ Đào Nha muốn thắng trận hôm nay, nhưng chúng tôi đã không làm được điều đó” – Ronaldo cho biết.
“Điểm mấu chốt là chúng tôi đã đủ điều kiện vào vòng trong. Chúng tôi lẽ ra phải đứng nhì bảng nhưng Iceland đã ghi bàn ở phút cuối nên đành BĐN đành nhận vị trí thứ ba”.

Ronaldo thi đấu rất xuất sắc trước Hungary
“Chúng tôi đã thi đấu tốt trong trận này, một cuộc chiến đôi chút điên rồ. Đối thủ đã mở tỷ số trước nhưng chúng tôi vẫn thắng ngược dòng. Tôi thực sự hạnh phúc vì 3 lần bị dẫn thì đội nhà đã gượng dậy gỡ hòa cả 3, vì chúng tôi không thể chấp nhận việc về nước sớm” - anh khẳng định.
Sau đó, khi truyền thông gặng hỏi về scandal ném micro của một phóng viên xuống hồ trước trận, Ronaldo giận giữ và lập tức rời đi.
Các cặp đấu vòng 1/8

Lịch thi đấu vòng 1/8
25/6 
20h00: Thụy Sĩ - Ba Lan 
23h00: Xứ Wales - Bắc Ireland
26/6 
02h00: Croatia - Bồ Đào Nha
20h00: Pháp - CH Ireland 
23h00: Đức - Slovakia 
27/6 
02h00: Hungary - Bỉ 
23h00: Italy - Tây Ban Nha
28/6 
02h00: Anh - IcelandHạ Vũ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*