Ẩu đả tái diễn trong trận đấu giữa Iceland và Hungary

Ẩu đả tái diễn trong trận đấu giữa Iceland và Hungary

Chủ Nhật, 19/06/2016 05:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Lại tiếp tục xuất hiện ẩu đả ở kì ở EURO năm nay và lần này các CĐV Hungary là những người trực tiếp liên quan.
CĐV Hungary đã tham gia vào một vụ ẩu đả tại SVĐ của Marseille trước khi trận đấu giữa Iceland và Hungary diễn ra. Dù không có điều gì đáng tiếc xảy tới nhưng tình trạng bạo lực tại kì EURO lần này đã đạt tới mức đáng báo động.

Một hooligan Nga bị bắt tại Marseille tuần trước vì liên quan trực tiếp đến ẩu đả

“Khoảng 100 CĐV Hungary mặc áo màu đen ngồi bên phía một góc của SVĐ đã cố gắng trèo qua hàng rào để tham gia cổ vũ cùng một nhóm CĐV khác ngồi sau khung thành”, theo AP.
“Có xích mích giữa hội CĐV này và BTC sân. Ông này ngay sau đó đã phải rời đi và cần đến sự giúp đỡ của cảnh sát chống bạo động để có thể lui vào trong an toàn".
Về phía cảnh sát, họ không cần phải sử dụng đến vũ lực để kiểm soát được những CĐV Hungary mặc áo đen. Bằng một số biện pháp nghiệp vụ, phía cảnh sát chống bạo động đã không thể điều gì đáng tiếc xảy ra trên sân Stade Velodrome.

Một vấn đề không dễ giải quyết với các nhà chức trách ở kì EURO năm nay

EURO 2016 đã bị chi phối rất nhiều bởi bạo lưc, đặc biệt là ở Marseille cuối tuần trước khi những hooligan của Anh và Nga đối đầu với nhau. Bạo loạn thực sự đã xảy ra trên sân, trong trận đấu giữa Nga và Anh trước khi những nhóm hooligan của 2 đội tiếp tục chiến đấu ở bên ngoài sân.
Căng thẳng đã dịu bớt nhưng chưa có dấu hiệu dừng lại. Trước trận đấu giữa Anh và xứ Wales, các CĐV Anh đã thành lập hẳn một “liên minh” gồm 3 nhóm CĐV của Anh, Wales cùng Slovakia để khích bác và công kích bất kì nhóm CĐV Nga nào có mặt gần đó.
Hoàng Long
Tổng Hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay