Ăn mì cay Hàn Quốc 7 cấp độ đang có siêu khuyến mãi ở đâu?

Thứ Năm, 20/10/2016 12:26 GMT+7

(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - Mì cay Mosimosi ở Ngô Thời Nhiệm (Q3, TPHCM) đang là lựa chọn yêu thích của giới trẻ Sài Thành. Với không gian rộng rãi, lý tưởng, quán thích hợp cho các nhóm bạn học sinh, sinh viên tụ tập học nhóm, thích hợp cho các bữa ăn gia đình ấm cúng, hoặc selfie cho các bạn trẻ.


Tùy theo “đẳng cấp” ăn cay đến đâu mà bạn sẽ chọn cho mình một cấp độ phù hợp. Từ cấp độ 0 cho các bạn “vỡ lòng” hoặc cấp độ 1 cho các bạn mới “nhập môn” cho tới những cấp độ cay “huyền thoại” như cấp 6, cấp 7.
Quán cũng phục vụ các món mì thập cẩm, mì hải sản, mì kim chi bò...Quán có luôn các menu cơm, món Hàn trong đó có phục vụ nhiều món mới như: gà cay phô mai, cơm trộn kim chi thịt bò, kim bắp thanh cua chiên, mì tương đen, súp kim chi...
Đặc biệt từ nay cho tới hết tháng 10/2016, mì cay Mosimosi có chương trình siêu khuyến mãi "BỘ TỨ HOÀN HẢO" cực kì hấp dẫn (xem hình).
Địa chỉ: MosiMosi, mì cay Ngô Thời Nhiệm, số 87 Bà Huyện Thanh Quan P7Q3 TPHCM (bên trong lẩu cá kèo 87 Bà Huyện Thanh Quan)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên