Ăn bò tơ Củ Chi chính gốc, ngon hảo hạng ở đâu?

Thứ Năm, 02/11/2017 11:22 GMT+7

(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - Đặc sản chính gốc Củ Chi và không gian quán khá đẹp. Đây là quán bò tơ rất đáng để thưởng thức dành cho những tín đồ nghiện món này.
Nằm ở góc đường Nguyễn Thị Diệu - Bà Huyện Thanh Quan có rất nhiều quán ăn lớn nhỏ rải rác mọc lên nhưng cái tên “Bò tơ Cỏ Tranh” dân dã và gần gũi thật sự đã tạo nên sự thu hút riêng.
Chú thích ảnh
Chị chủ nhà hàng dễ thương chia sẻ về nguồn bò tươi do chính người thân trong nhà vận chuyển lên Sài Gòn trong ngày nên chất lượng món ăn luôn giữ được vị thơm, mềm, ngọt đặc trưng của bò Củ Chi. Menu quán rất nhiều món và tất nhiên thịt bò là nguyên liệu chính cho những món ăn ở đây
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Món lẩu bò truyền thống là sự kết hợp hoàn hảo của nước lèo từ xương bò cùng những thớ thịt bò tươi và rau sạch tạo nên hương vị rất riêng không lẫn vào các hàng lẩu khác được.
Chú thích ảnh
Những món ăn ở đây chỉ khi nào khách order thì đầu bếp mới chế biến nên bạn sẽ thưởng thức được hết đặc trưng của nguyên liệu tươi nhé.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Menu khá nhiều món ăn mang hương vị đồng quê khiến bạn ngỡ ngàng cả về cách trình bày và hương vị gần gũi của miền quê Việt.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Và, điểm cộng khá quan trọng là từ thức ăn cho đến chén đĩa đều rất độc đáo và sạch sẽ. Giá cả hợp lí phù hợp với chất lượng và dich vụ nhé .
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Bên cạnh đó, nhà hàng vẫn có khuôn viên sân thượng nếu bạn muốn không gian ngoài trời thoáng mát cùng gia đình và bạn bè. Trời mưa lành lạnh, ngồi một góc quán và thưởng thức những món bò nóng sốt, còn gì bằng nhỉ?
Địa chỉ: 22 Nguyễn Thị Diệu, P6, Q3, TP.HCM
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên