Teen Trung Quốc mê mẩn thời trang Gấu Trúc

Thứ Ba, 15/07/2008 21:44 GMT+7

Nếu bạn yêu thích hình ảnh của chú Gấu trúc đáng yêu trong "Kung fu Panda" thì hãy cùng "nhập hội" với Teen Trung Quốc. Những bạn trẻ ở nước này đang lên cơn sốt với các sản phẩm thời trang có hình dáng chú gấu Trúc đáng yêu.

Mùa hè này, nhân vật cực "hot" trong cộng đồng teen Trung Quốc đó chính là chú gấu trúc cực dễ thương. Gấu trúc ngày nay đã trở thành biểu trưng quốc gia của Trung Quốc và còn được được sử dụng cả trong các đồng tiền vàng của đất nước này.
 
Những chú gấu có mặt ở khắp mọi nơi và nhiều nhất là trong lĩnh vực thời trang. Hình chú gấu trúc mập mạp dễ thương, ngộ nghĩnh xuất hiện trong các bộ sưu tập thời trang từ những chiếc áo thun T shirt, túi xách, móc khóa, đồng hồ đến giày dép… giới trẻ đang tranh nhau mua cho kì được những vật phẩm có hình Panda dễ thương này.
 
Móc gắn hình gấu trúc
Và cộng thêm bộ phim bộ phim hoạt hình vui nhộn Kung fu Panda, của hãng DreamWorks Animation đã bất ngờ nhảy vọt lên vị trí đầu bảng, vượt mặt nhiều bộ phim "đáng gờm" khác như càng làm hình ảnh “gấu trúc” ngày càng nóng hơn bao giờ hết.

Sau đây là một số sản phẩm đang được teen Trung Quốc ưa chuộng.
Áo pull ngộ nghĩnh nhé!
 

Túi xách và ví
 
Ngoài những sản phẩm trên thì giày thể thao Panda cũng đang rất hot trong thị trường thời trang Trung Quốc và thế giới.
Các nhà thiết kế cũng lần lượt tung ra các bộ sưu tập thời trang Gấu Trúc. Sau đây là Bộ sưu tập thời trang Panda của nhà thiết kế Trung Quốc Triệu Ban Địch.
 
 
 

Tại Việt Nam, cơn sốt gấu trúc cũng đang nhen nhóm, nếu yêu thích hình ảnh dễ thương này teen nhà mình có thể sở hữu những sản phẩm tương tự tại các cửa hàng dành cho teen trên phố Đội Cấn, Hà Nội.
Theo Kênh 14
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất