Những hình ảnh của Ford Focus thế hệ mới

Thứ Năm, 11/03/2010 11:05 GMT+7

(TT&VH Online) - Ford vừa ‘vén màn’ hai phiên bản của mẫu Focus thế hệ mới – phiên bản hatchback 5 cửa và phiên bản wagon tại triển lãm ô tô Geneva.

Focus thế hệ mới sẽ là mẫu xe toàn cầu, và được đưa vào sản xuất từ cuối năm nay, sau đó sẽ có mặt tại các showroom ở Châu Âu và Bắc Mỹ trước tiên.

Ford Focus là sản phẩm quan trọng với thương hiệu Ford, dó đó nhà sản xuất Detroit này đã nỗ lực nâng cấp Focus phiên bản mới trở thành hình tượng mới, thực sự trở thành mẫu xe toàn cầu.

Trên thực tế, mẫu Focus thế hệ mới đã được giới thiệu lần đầu tại triển lãm Detroit diễn ra hồi tháng 1 năm nay.

Phong cách thiết kế thân xe mới của Ford được thể hiện rất rõ nét ở Focus mới – sản phẩm chủ lực của Ford Châu Âu, và ước tính Focus wagon chiếm đến 1/3 doanh số bán hàng tại Châu Âu của Ford, mẫu hatchback 5 cửa cũng bán rất chạy so với các đối thủ cạnh tranh khách.

Focus thế hệ mới được phát triển dựa trên dòng C toàn cầu, gồm C-Max, Grand C-Max. Ford dự kiến sẽ giới thiệu 10 phiên bản khác nhau cho đến năm 2012.

Focus mới sẽ được trang bị động cơ tương tự như những mẫu xe cùng phân khúc như động cơ xăng 2.0L EcoBoost 4 xi-lanh. Tuy nhiên, những động cơ này đều có mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn.

Những hình ảnh Focus mới được giới thiệu tại triển lãm Geneva.
Huy Nghĩa (Theo WCF)
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất