3 kiểu phụ nữ khiến đàn ông si mê

Thứ Tư, 20/05/2009 11:43 GMT+7

(TT&VH Online) - Tình yêu là thứ quà tặng vô giá của cuộc sống, vì vậy khi yêu mỗi người đàn ông thường tìm cho mình một người phụ nữ thích hợp và cuốn hút được họ. Bạn có thể là người phụ nữ khiến các chàng trai say mê hay không? Sau đây là 3 kiểu phụ nữ khiến cho đàn ông luôn chết mê chết mệt.

Kiểu 1: Dám yêu dám hận

Đây là kiểu dành cho những người phụ nữ hiện đại, năng động và biết chủ động trong tình yêu. Những người phụ nữ này thường dám làm và dám chịu, họ yêu hết mình khiến cho đàn ông trở nên bị động, gây sự ngạc nhiên làm đàn ông rất thích thú. Tuy nhiên những người phụ nữ này lại có nhược điểm quá ư chủ động và mạnh dạn đôi khi gặp phải những chàng trai nhút nhát sẽ khiến họ sợ và né tránh.

Kiểu 2: Giỏi chơi trò mèo vờn chuột

Những người phụ nữ này thường là những người rất khéo léo, nhậy cảm và thông minh, tinh tế, họ biết đưa chàng trai của mình vào những giấc mộng tình yêu thật tuyệt vời khiến chàng nhiều phen được ăn “dưa bở” rồi lại khôn khéo kéo họ trở lại điểm xuất phát. Đàn ông gặp phải những người phụ nữ này thường ở trong trạng thái si mê, vừa yêu vừa muốn “đánh mắng” nàng cho hả giận nhưng vẫn không thể bỏ được nàng. Những bạn gái thuộc trường hợp này xin hãy lưu ý, tình yêu chỉ có giới hạn nhất định, đừng để “chàng” của mình quá mệt mỏi đến phát chán nhé.
 
Kiểu 3: Yểu điệu đáng thương

Kiểu phụ nữ này thường là những người phụ nữ yếu đuối, mỏng manh, tình cảm của họ rất dễ bị tổn thương và rơi lệ. Họ luôn tỏ ra đáng thương, nhõng nhẽo và phụ thuộc vào chàng trai của mình. Kiểu phụ nữ này làm đàn ông rất yêu và muốn được che chở, bảo vệ. Trước những người phụ nữ như thế này đàn ông luôn thấy được tầm quan trọng của mình. Đôi lúc cảm giác mình luôn là người hùng trong mắt tình nhân. Tuy nhiên, những người phụ nữ kiểu này cũng phải cẩn thận đừng biến mình thành “một chiếc xương sườn” của chàng nhé.  
Hà Thanh (Theo Elle)
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất