Thể thao

Đầu hói của Rooney lên... sân khấu kịch

01/10/2011 09:09 GMT+7 Google News

(TT&VH) - Theo thông lệ, cứ vào lễ Giáng sinh hàng năm, BLĐ Man United lại tổ chức tiệc họp mặt giữa các cầu thủ trong CLB để tăng tinh thần đoàn kết, gắn bó.

Và cứ mỗi dịp này, các cầu thủ ở đội trẻ của “Quỷ đỏ” lại dựng một vở kịch để mua vui. Năm ngoái đề tài mà họ chọn lựa xuất phát từ bê bối tình ái của gã Shrek và năm nay, Rooney tiếp tục trở thành nguồn cảm hứng với chiếc đầu hói của mình. Thực tế thì chiếc đầu này đã không còn hói nữa sau khi Rooney quyết định đi cấy tóc hồi mùa Hè vừa rồi. Tiền đạo tuyển Anh từng bảo việc phải nhìn cái đầu hói trong gương khiến anh như muốn... tự kỷ.

Dự kiến, vở kịch có tên "Hair we go", sẽ được biểu diễn ở căng tin sân tập của M.U ở Carrington trước mặt toàn bộ các thành viên của đội hình một và ban huấn luyện đội bóng. Tuy nhiên, cho tới lúc này, vẫn chưa có cầu thủ trẻ nào đủ "can đảm" nhận đóng vai chính.

Khánh Đan


Cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Đọc thêm