Hiddink: Tôi chưa bao giờ thấy một trọng tài kém đến thế

Thứ Năm, 07/05/2009 09:56 GMT+7

(TT&VH Online) - Phát biểu sau khi Chelsea bị FC Barcelona loại khỏi Champions League bằng trận hòa 1-1 trên sân Stamford Bridge, HLV Hiddink tuyên bố trong đời cầm quân của mình ông chưa bao giờ thấy một trọng tài lại bắt kém như Tom Henning Ovrebo.
“Bây giờ tôi vẫn phải uống thuốc an thần (adrenalin) để bình tĩnh lại, suy ngẫm một cách lạnh lùng và phân tích những gì đã xảy ra. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã chơi một trận bóng sạch và đầy tính chiến thuật. Thế nhưng trọng tài đã không thổi tới ba bốn tình huống phạt đền”, nhà cầm quân của đội bóng áo xanh thẳng thắn bày tỏ.

“Phù thủy” Hiddink nhấn mạnh: “Trong sự nghiệp của mình, tôi chưa bao giờ thấy một trọng tài bắt kém như vây. Nhưng bóng đá là như vậy. Tất cả mọi người đều có thể mắc sai lầm, từ HLV đến cầu thủ, và phải biết tôn trọng sự thực đó. Nhưng từ chối đến ba bốn quả phạt đền thì quả là quá đáng”, HLV của Chelsea nêu rõ.
Theo Hiddink, pha đẩy Malouda trong vòng cấm địa, tình huống tương tự với Anelka, cú chạm bóng vào tay của Pique và cú va đập với Ballack đều có thể dẫn đến penalty.
 
Hiddink: Tôi chưa bao giờ thấy một trọng tài kém đến thế

Đề cập đến việc một số phương tiện truyền thông đánh giá Liên đoàn Bóng đá châu Âu không muốn có một trận chung kết giữa các đội bóng Anh, HLV của Chelsea bày tỏ: “Đó là những lời nói nặng nề và là một việc không thể chứng minh được. Nhưng đúng là họ đã nói và viết như vậy…Tôi chỉ có thể nói những điều gì mình nhìn thấy và tôi sẽ không dính vào chuyện LĐBĐ châu Âu có muốn có một trận chung kết giữa hai đội bóng Anh hay không”.

Hiddink cho biết các cầu thủ áo xanh đều bực dọc và thất vọng, và nhìn chung họ cho rằng họ đã bị đánh cắp một chiến thắng và bị đối xử một cách bất công.

Khang Chi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019 Nhà tài trợ Vàng Hoàng Tố Nữ

Tiêu điểm - Spotlight