Bốc thăm bán kết Champions League 2016-17

Bốc thăm bán kết Champions League 2016-17

Thứ Năm, 20/04/2017 05:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Vòng bán kết Champions League 2016-17 đã xác định được 4 gương mặt là Real Madrid, Atletico Madrid, Juventus và AS Monaco. Giờ là lúc mọi người đang háo hức chờ đợi kết quả bốc thăm, sẽ diễn ra vào chiều mai.
17h00, TRỰC TIẾP bốc thăm Bán kết Champions League: Real Madrid sẽ gặp Juventus hay Atletico Madrid?

Kết quả bốc Bán kết Champions League

Vòng bán kết Champions League 2016-17 đã xác định được 4 gương mặt là Real Madrid, Atletico Madrid, Juventus và AS Monaco. Giờ là lúc mọi người đang háo hức chờ đợi kết quả bốc thăm, sẽ diễn ra vào hôm nay.


Các đội góp mặt: Real Madrid (Liga), Atletico Madrid (Liga), Juventus (Serie A), AS Monao (Ligue I)
Khi nào và ở đâu? Lễ bốc thăm vòng bán kết Champions League sẽ diễn ra vào lúc 12h00 giờ Trung Âu, tức 17h00 giờ Việt Nam. Địa điểm tổ chức là trụ sở UEFA tại Nyon, Thụy Sĩ.
Quang cảnh khán phòng nơi sẽ diễn ra lễ bốc thăm
Xem trực tiếp ở đâu? Lễ bốc thăm vòng bán kết Champions League sẽ được phát trực tiếp trên website UEFA.com. Độc giả cũng có thể xem trực tiếp trên website www.thethaovanhoa.vn để theo dõi thêm những thông tin quan trọng, phản ứng và bình luận về kết quả bốc thăm.
Thể thức bốc thăm: Đây là một lễ bốc thăm mở, tức là không có đội nào là hạt giống, các đội cùng quốc gia có thể chạm trán nhau thoải mái.
Kịch bản Real chạm trán Atletico ở bán kết là hoàn toàn có thể xảy ra
Nhìn từ lễ bốc thăm vòng tứ kết: Champions League sẽ sang trang?

Nhìn từ lễ bốc thăm vòng tứ kết: Champions League sẽ sang trang?

Đây là mùa giải thứ 5 liên tiếp, bóng đá Tây Ban Nha có tới 3 đại diện ở vòng tứ kết UEFA Champions League, chiếm tới gần một nửa số đội. Và cũng đã 3 mùa liên tiếp CLB xứ 'bò tót' lên ngôi vô địch.
Vòng bán kết sẽ diễn ra khi nào? Các trận lượt đi vòng bán kết sẽ diễn ra vào rạng sáng ngày 03/05 và 04/05 (giờ Việt Nam). Còn các trận lượt về sẽ diễn ra 1 tuần sau đó. Đội nào được bốc trước sẽ đá trận lượt đi trên sân nhà.
Còn gì diễn ra vào thứ Sáu nữa? Sẽ có một lễ bốc thăm bổ sung nữa để xác định đội thắng bán kết 1 hay đội thắng bán kết 2 sẽ được tính là sân nhà ở chung kết.
Trận chung kết diễn ra tại đâu? Sân vận động quốc gia xứ Wales tại Cardiff sẽ đăng cai trận chung kết vào lúc 01h45 ngày 04/06 (giờ Việt Nam).
T.C
Theo UEFA
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất