Xem 'Mối tình đầu của tôi': Nam Phong và An Chi phải 'bán thân' trả nợ

Xem 'Mối tình đầu của tôi': Nam Phong và An Chi phải 'bán thân' trả nợ

Thứ Ba, 26/03/2019 21:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lỡ ăn hải sản đắt tiền nhưng lại quên đem theo ví, An Chi và Nam Phong phải "bán thân" để trả nợ cho chủ nhà hàng trong tập 35 phim Mối tình đầu của tôi - She was pretty bản Việt.
Xem trọn bộ 'Mối tình đầu của tôi' - She was pretty bản Việt

Xem trọn bộ 'Mối tình đầu của tôi' - She was pretty bản Việt

Xem trọn bộ phim Mối tình đầu của tôi bộ phim remake từ kịch bản Hàn Quốc She was pretty với sự tham gia của Ninh Dương Lan Ngọc, B Trần, Chi Pu và Bình An trên VTV Giải trí và FPT Play.
Xem lại tập 35 phim Mối tình đầu của tôi lúc 20h tối nay (25/3) trên FPT Play TẠI ĐÂY.
Xem trực tiếp Mối tình đầu của tôi tập 36 lúc 20h tối thứ Hai (25/3) trên VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY, hoặc lúc 20h thứ Ba (26/3) trên FPT Play TẠI ĐÂY.
Chú thích ảnh
Đón xem phim remake Mối tình đầu của tôi - She was pretty vào 20h thứ Ba đến thứ Sáu hàng tuần trên FPT Play
Chuyến công tác Mũi Né của Nam Phong (Bình An đóng) và An Chi (Lan Ngọc đóng) trong tập 34 phim Mối tình đầu của tôi gặp nhiều... bão tố.
Ra đảo, Nam Phong không ngại ngần mời An Chi một bữa ăn tử tế với toàn hải sản tươi ngon và có cả tôm hùm. An Chi nhìn bảng giá đã không khỏi "chóng mặt" nhưng vì Nam Phong nói sẽ trả tiền nên cô nàng cũng không ngại ngần gì nữa.
Ăn xong, An Chi sốc nặng khi nhìn thấy hóa đơn hơn 6 triệu đồng và cô còn quay trở lại để ăn cố những món còn thừa cho đỡ... tiếc tiền.
Xem Mối tình đầu của tôi tập 35, tập 35 Mối tình đầu của tôi, xem tập 35 Mối tình đầu của tôi, phim Mối tình đầu của tôi, VTV3, xem VTV3, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Pu
Lúc thanh toán, Nam Phong (Bình An) mới phát hiện ra mình đã để quên trên đất liền. Dự định vay tiền của An Chi rồi sẽ trả lại nhưng An Chi không có nhiều tiền mặt như vậy. Gọi điện thoại "nhờ người thân" là Lê Minh và Phi Yến trợ giúp nhưng chưa kịp nói địa điểm thì máy hết pin và... sập nguồn.
Chủ nhà hàng tính toán lại và giảm giá cho hai người còn 4 triệu nhưng An Chi vẫn không có đủ. Khi thì gán chiếc khăn hàng hiệu để thế chấp, lúc thì đòi quẹt thẻ, bà chủ cho rằng An Chi và Nam Phong "diễn quá đạt nhưng đừng hòng qua được mắt tôi".
Xem Mối tình đầu của tôi tập 35, tập 35 Mối tình đầu của tôi, xem tập 35 Mối tình đầu của tôi, phim Mối tình đầu của tôi, VTV3, xem VTV3, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Pu
"Đừng có bày trò, không có tiền thì bán thân cho tôi" - chủ nhà hàng vừa nói vừa cầm dao dọa nạt khiến An Chi và Nam Phong sợ mất vía.
Trong clip giới thiệu tập 35 phim Mối tình đầu của tôi, An Chi (Ninh Dương Lan Ngọc) và Nam Phong đã phải ở lại nhà hàng làm thuê để có tiền trả nợ cho bữa ăn. Tổng giám đốc sáng tạo của Her Mode đã phải cởi bỏ bộ trang phục hàng hiệu cùng An Chi bắt cá. Đã thế, anh còn không biết bơi và suýt chết đuối khi bị rơi xuống biển.
"Mối tình đầu của tôi" tập 35: Nam Phong và An Chi phải "bán thân" trả nợ
May mắn cho An Chi là sau đó cô gặp được người quen của ba, nên rất có thể, cô sẽ được "giải cứu"...
Ở một diễn biến khác, Hạ Linh ngày càng dành nhiều tình cảm cho Nam Phong. Khi Nam Phong và An Chi có chuyến công tác thú vị ở Mũi Né thì Hạ Linh (Chi Pu) ở nhà mỏi mòn: "Giờ mới hiểu nhắn tin rồi chờ đợi tin nhắn của người ta là như thế nào"...
Xem Mối tình đầu của tôi tập 35 lúc 20h tối thứ Hai (25/3) trên VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY, hoặc lúc 20h thứ Ba (26/3) trên FPT Play TẠI ĐÂY.
Đón xem phim remake Mối tình đầu của tôi - She was pretty bản Việt vào 20h thứ Ba đến thứ Sáu hàng tuần trên FPT Play.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Bảo Anh
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*