Trần Khôn chỉ muốn đóng Hoa Mộc Lan với Triệu Vy

Thứ Tư, 04/02/2009 15:02 GMT+7

(TT&VH Online) - Sau phim Họa Bì, Trần Khôn và Triệu Vy lại tiếp tục sánh đôi trong bộ phim điện ảnh Hoa Mộc Lan của đạo diễn Mã Sở Thành.


Triệu Vy - Trần Khôn trong Họa Bì

Mấy năm trở lại đây đã có không ít đạo diễn muốn đưa câu chuyện Hoa Mộc Lan thay cha tòng quân lên màn ảnh rộng, tuy nhiên tất cả vẫn chỉ dừng lại ở khâu chuẩn bị dự án. Phải tới cuối năm 2008, đạo diễn Hong Kong Mã Sở Thành mới tuyên bố sẽ chính thức dàn dựng bộ phim điện ảnh Hoa Mộc Lan, hai diễn viên chính là trong phim là Triệu Vy và Trần Khôn.

Trong phim này Triệu Vy vào vai Hoa Mộc Lan còn Trần Khôn vào vai đại tướng quân Lý Quảng. Đạo diễn Mã Sở Thành đã từng làm việc cùng Trần Khôn và rất quý mến anh vì thế ngay sau khi quyết định dựng phim Hoa Mộc Lan ông đã nhắm vai Lý Quảng cho Trần Khôn. Theo thông tin rò rỉ thì ban đầu đạo diễn muốn mời Lưu Diệc Phi vào vai Hoa Mộc Lan nhưng do cô đang vướng bận với đĩa hát của mình, trong khi đó Trần Khôn lại rất muốn được tiếp tục diễn chung với “bà xã” Triệu Vy (trong Họa Bì Triệu Vy vào vai vợ Trần Khôn) nên không ngừng đề cử Triệu Vy vào vai Hoa Mộc Lan. Đạo diễn Mã Sở Thành sau khi xem Xích Bích cũng rất hài lòng với dáng vẻ nam trang của Triệu Vy và đã quyết định chọn cặp đôi Triệu Vy – Trần Khôn cho phim Hoa Mộc Lan của mình.

Ngày hôm qua khi tiếp xúc với báo chí Trần Khôn cho biết anh rất vui vì lại được hợp tác cùng Triệu Vy: “Do tôi và Triệu Vy quá thân nhau nên chỉ cần nhìn ánh mắt là hiểu ý nhau”. Trần Khôn cũng tiết lộ trong kịch bản phim Hoa Mộc Lan, vai Lý Quảng của anh có thể coi như một người thầy của Hoa Mộc Lan, dạy cô đọc sách, luyện võ, bảo vệ và che chở cho Mộc Lan. Trần Khôn cũng cho biết trong phim này anh và Triệu Vy cũng sẽ có những cảnh tình cảm tuy nhiên không giống như trong Họa Bì.

Trần Khôn và Triệu Vy

Hoa Mộc Lan đã nhiều lần được dựng thành phim truyền hình dài tập, đến giờ lần đầu tiên phiên bản Hoa Mộc Lan  được dàn dựng trình chiếu trên màn ảnh rộng . Được biết đoàn làm phim Hoa Mộc Lan sẽ họp báo tuyên bố khởi quay trong tuần sau.
Một số hình ảnh đầy nữ tính của Triệu VyHiền Thương(Theo QQ)

 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất