Tổ chức Hoa hậu Quý bà khảo sát Thái Nguyên

Thứ Bảy, 20/10/2012 10:16 GMT+7

(TT&VH Online) - Chuyến khảo sát tìm kiếm địa điểm tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quý bà thế giới (Mrs World) ở Việt Nam của ông Marmel – Chủ tịch Mrs World và TS Đoàn Thị Kim Hồng - Phó Chủ tịch Mrs World không dừng lại ở Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng và Quảng Nam mà kéo dài ở nhiều tỉnh, thành phố vì thiện chí của các địa phương này.


TS Kim Hồng trao vương miện cho Tân Hoa khôi thành phố Thái Nguyên Trần Tố Như.
Đoàn khảo sát của BTC Mrs World vừa dừng chân tại Thái Nguyên đúng dịp kỷ niệm 50 năm thành lập thành phố này. Theo chia sẻ của TS Đoàn Thị Kim Hồng, Đà Nẵng và Quảng Nam đều có lợi thế là nơi từng diễn ra các cuộc thi hoa hậu mà gần nhất là Hoa hậu Việt Nam 2012 tại Đà Nẵng. Trong khi đó, ông Marmel cũng có ấn tượng khá tốt đẹp về Vịnh Hạ Long của tỉnh Quảng Ninh. Tiết lộ thêm, TS Kim Hồng cho biết, ông Đào Hồng Tuyển – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tuần Châu – cũng ủng hộ ý tưởng tổ chức Mrs World tại Hạ Long. Địa điểm cuối cùng để tổ chức cuộc thi Mrs World chắc chắn cũng phải “chốt” sớm, vì “chủ nhà” cũng phải mất hai năm để chuẩn bị cho một cuộc thi quy mô thế giới.

TS Kim Hồng tại Đêm chung kết Hoa khôi TP. Thái Nguyên
Trong hai ngày di chuyển liên tục tại Hà Nội và Thái Nguyên, Đoàn BTC Mrs World đã có buổi làm việc với bà Hoàng Thị Ái Nhiên,  Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp  phụ nữ Việt Nam để báo cáo về tình hình tổ chức cuộc thi Mrs World tại Việt Nam. Đặc biệt, ngày 18/10, với tư cách khách mời tham dự đêm chung kết cuộc thi "Hoa khôi Thanh niên Thanh lịch và Thời trang" của thành phố Thái Nguyên, TS - Hoa hậu Quý bà Đoàn Thị Kim Hồng đã trao vương miện cho người đẹp nhất cuộc thi – Hoa khôi Trần Tố Như.


Đoàn BTC Mrs World và Hoa khôi Trần Tố Như.

H.L
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất