"Tiểu" Kim Tae Hee sắp lên xe hoa

Thứ Ba, 14/12/2010 17:04 GMT+7

(TT&VH Online) - Heo Yi Jae, ngôi sao được mệnh danh là Kim Tae Hee thứ 2 của xứ Hàn sẽ làm đám cưới với con trai của một nhà "ông chủ" hàng đầu trong giới làm ăn ở Hàn Quốc vào tháng 1 năm 2011.  
Hôm nay (14/12), đại diện của YG Entertainment, công ty quản lý của nữ diễn viên Heo Ji Jae cho biết: “Tin tức Yi Jae kết hôn là sự thật. Chúng tôi biết cô ấy có bạn trai nhưng vẫn không khỏi bất ngờ khi biết tin tức này vì trên thực tế họ hẹn hò chưa được bao lâu và Yi Jae vẫn còn trẻ”. 

Heo Yi Jae mới 23 tuổi đã kết hôn (Ảnh: Starnews)
Nữ diễn viên Heo Yi Jae năm nay 23 tuổi. Mặc dù mới chỉ bước vào làng giải trí từ năm 2007 nhưng cô đã sớm gặt hái được thành công sau vai diễn trong bộ phim Hoàng Cung 2 của đài MBC. Ngoài ra Yi Hae còn được mọi người đặt cho biệt danh là Kim Tae Hee thứ 2 của Hàn Quốc bởi cô sở hữu vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng giống Tae Hee. Cũng trong năm 2007, nữ diễn viên 23 tuổi này giành được 2 giải thưởng danh giá là Ngôi sao mới nổi và Ngôi sao xuất sắc do nhà tạo mẫu Andre Kim trao tặng.
Kể từ đó, Yi Jae bắt đầu trở nên đắt sô trên cả lĩnh vực truyền hình và điện ảnh. Những bộ phim cô đã tham gia phải kể đến là: Single Papa Dating, The Boy That Walks On the Sk, 19 Girl Friends. 
Được biết đám cưới của cô sẽ được tổ chức vào ngày 15/1/2011.  
Linh Nguyễn (Theo Allkpop) 
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất