Tiền đạo Thanh Bình 'đối đầu' với vợ trong Bước nhảy Hoàn vũ 2014

Tiền đạo Thanh Bình 'đối đầu' với vợ trong Bước nhảy Hoàn vũ 2014

Thứ Sáu, 20/12/2013 14:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BTC chương trình Bước nhảy Hoàn vũ 2014 vừa họp báo công bố 10 nghệ sĩ tham gia, 10 vũ công chuyên nghiệp đến từ Bulgari, dàn giám khảo cùng những điểm mới của chương trình.

Năm nay, chương trình có sự tham gia của 10 nghệ sĩ nổi tiếng. Đó là: Diễn viên Ngân Khánh, MC Ốc Thanh Vân, Diễm My 9X, ca sĩ Thu Thủy, Trà My, ca sĩ Tim, người mẫu Hữu Long, diễn viên Hoàng Mập, tiền đạo Phan Thanh Bình và vợ anh – người mẫu Thảo Trang.

Vợ chồng cầu thủ Phan Thanh Bình - Thảo Trang

Các nghệ sĩ Việt Nam đều đã được ghép cặp cùng bạn nhảy là 10 vũ công chuyên nghiệp đến từ Bulgari. Trong số các vũ công quốc tế tham gia năm nay, có khá nhiều cái tên quen thuộc từng được khán giả biết đến qua các mùa thi trước như: Daniel, Antanas, Ali Osmanov Mehmedov, Angelov Yordanov  

10 cặp đôi của Bước nhảy hoàn vũ 2014

Dàn giám khảo "cầm cân nảy mực" năm nay gồm 4 người. Hai gương mặt quen thuộc là Trần Ly Ly và Khánh Thi. Hai giám khảo còn lại gồm một vũ công quốc tế và một khách mời nghệ sĩ trong từng tuần.


Khánh Thi tiếp tục làm giám khảo Bước nhảy hoàn vũ 2014

Điểm mới của chương trình năm nay là áp dụng luật thi Đối đầu và Dance-duel. Thay vì loại hẳn cặp có số điểm thấp nhất như mọi năm, lần này, hai cặp có tổng điểm thấp nhất mỗi tuần sẽ phải biểu diễn một điệu nhảy Dance-duel trên cùng một điệu nhạc. Cặp nào nhận được số lượt bình chọn cao hơn sẽ được bước tiếp vào vòng trong của chương trình.

Bước nhảy Hoàn vũ 2014 có 10 liveshow, phát sóng 21h thứ Bảy hàng tuần, từ ngày 4/1/2014.
AN NHƯ

 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất