Tiara: Không muốn giới hạn hình ảnh ở một nhóm nhạc nữ

Thứ Tư, 22/02/2012 13:42 GMT+7


(TT&VH) - Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Tiara, gồm các thành viên So Yeon (25 tuổi), Eun Jeong (24 tuổi) và Hyo Min (23 tuổi), đang gặt hái thành công vang dội với các ca khúc Roly-PolyLovey-Dovey. Trước đây, mong muốn lớn nhất của 3 cô gái này là đứng đầu các bảng xếp hạng, nhưng giờ họ không chỉ đạt được ước nguyện của mình, mà danh tiếng của họ đã lan ra thị trường hải ngoại và còn “bị” những tay săn ảnh ở châu Âu bao vây.
1. Hôm 16/2, Tiara đã tới Nhật Bản để thực hiện các hoạt động quảng bá đĩa đơn thứ 3 Roly-Poly, kéo dài đến ngày 3/3. Trông các cô gái trẻ của ban nhạc này thật dễ thương và mảnh dẻ, song sức làm việc của họ thật đáng khâm phục. Trong suốt 10 tháng qua, các thành viên của ban nhạc làm việc không hề ngơi nghỉ, nhưng họ cảm thấy vui. “Có những khi chúng tôi có tới 9 hoạt động khác nhau trong cùng một ngày và làm việc tới 22 tiếng/ngày. Chúng tôi cố gắng giải tỏa sự căng thẳng từ công việc bằng cách nói chuyện với nhau khi ở trên đường” - So Yeon cho biết.
Bận rộn với các hoạt động của nhóm nhạc là thế, vậy mà các thành viên của Tiara vẫn còn đủ sức và thời gian để hoàn thành công việc riêng, như Eun Jeong đã tham gia serie phim truyền hình Queen In Soo, còn So Yeon và Hyo Min tham gia vở nhạc kịch Roly-Poly. Khi được hỏi họ có gặp bất cứ khó khăn gì khi vừa thực hiện được các công việc riêng, trong khi vẫn đảm bảo được các hoạt động của nhóm, Eun Jeong cho biết: “Tôi đã gặp rất nhiều khó khăn khi tham gia một serie phim truyền hình lịch sử. Tôi lo lắng về khả năng diễn xuất của mình, tuy nhiên đó là một trải nghiệm thú vị. Tôi từng phải quay một cảnh “giường chiếu” và lo sợ không biết nó có tác động tiêu cực tới các hoạt động của nhóm, nhưng may mắn mọi người chỉ coi đó là diễn xuất”.
Còn Hyo Min thì chia sẻ: “Tham gia một vở nhạc kịch khác hẳn việc xuất hiện trong một chương trình truyền hình vì chúng tôi phải đối diện trực tiếp với khán giả, vậy nên tôi cảm thấy khó khăn hơn. Nhiều khi tôi thấy buồn vì không thể hiện được hết khả năng ca hát vì phải chú tâm tới diễn xuất. Nhưng qua thời gian, tôi cảm thấy tự tin hơn. Giờ tôi có thể vừa hát vừa thực hiện vũ đạo một cách tự tin hơn nhờ có những trải nghiệm trên sân khấu nhạc kịch”.
2. Năm ngoái, Tiara đã gặt hái thành công lớn ở cả Hàn Quốc và hải ngoại. Bo Peep Bo Peep, đĩa đơn đầu tiên của họ ở Nhật Bản được phát hành hồi tháng 9/2011 đã đứng đầu cả ở bảng xếp hạng Oricon hằng ngày và tuần. Bên cạnh đó, hôm 8/2 họ còn tham gia chương trình hòa nhạc do Music Bank tổ chức ở Paris cùng với các nhóm nhạc ngôi sao khác như Girls Generation, 2PM và SHINee. So Yeon tự hào nói: “Đây là màn diễn đầu tiên của nhóm nhạc ở châu Âu và chúng tôi đã học hỏi được nhiều điều. Nhóm nhạc đã tới tháp Eiffel và thật kinh ngạc khi nhiều người Pháp, Anh, Tây Ban Nha và Italia đã nhận ra chúng tôi và thậm chí còn biết các ca khúc của nhóm nhạc. Chúng tôi vô cùng tự hào khi là ca sĩ của K-Pop”.
Trẻ trung, xinh đẹp, nhưng các cô gái của Tiara nhận thức được rõ rằng họ sẽ không thể đi xa được hơn nữa nếu như không nỗ lực đổi mới mình. “Chúng tôi luôn  cố gắng tiếp thu những quan niệm mới, chứ không chỉ giới hạn ở hình ảnh của một nhóm nhạc nữ. Roly-Poly là ca khúc mà thế hệ lớn tuổi cũng thích nghe và màn vũ đạo mà chúng tôi thể hiện khi trình bày ca khúc Lovey-Dovey cũng khác hẳn màn vũ đạo của các nhóm nhạc nữ khác. Tôi nghĩ mọi người thích những yếu tố đặc trưng trong các màn diễn của nhóm nhạc”.
Vào tháng 4, Tiara sẽ tổ chức chương trình hòa nhạc đầu tiên ở Mỹ. Họ sẽ tham gia các buổi hòa nhạc ở San Francisco và Los Angeles cùng các ca sĩ Yang Pa và Davichi. So Yeon bày tỏ: “Thời gian này, K-Pop đã được biết đến nhiều hơn ở Mỹ, vì vậy chúng tôi muốn quảng bá tên tuổi của ban nhạc ở thị trường này qua chương trình hòa nhạc sắp tới. Chúng tôi thật may mắn khi có cơ hội tổ chức các hoạt động ở Mỹ vào đúng thời điểm”.
Mục tiêu của Tiara là sẽ trở thành một “nhóm nhạc đa năng”. Eun Jeong chia sẻ: “Người xưa có câu lòng tham vô đáy, trong công việc chúng tôi cũng là những người như vậy. Trước khi ra mắt làng nhạc, chúng tôi chỉ muốn được đứng đầu bảng xếp hạng. Sau khi là ca sĩ, chúng tôi lại muốn theo đuổi cả nghề diễn. Giờ chúng tôi muốn được nhớ đến là một nhóm nhạc đa năng”.
Bảo Nguyên (lược dịch)
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất