Thí sinh Got Talent, Đồ Rê Mí thi Giọng hát Việt nhí

Chủ Nhật, 02/06/2013 11:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối qua (1/6), tập đầu tiên của Giọng hát Việt nhí đã mở màn trên VTV3- Đài TH VN. Trong 12 thí sinh biểu diễn, có đến 4 thí sinh là những gương mặt đã được nhớ tên tại Việt Nam Got Talent và Đỗ Rê Mí..
Trong đó, Vũ Song Vũ và Nguyễn Lê Nguyên là những thí sinh đã quen thuộc, đã từng gây "sốt" tại Việt Nam Got Talent.
Tối qua, Vũ Song Vũ chọn ca khúc Biển nhớ của Trịnh Công Sơn và biểu diễn khá tâm trạng, khác hẳn với độ tuổi 14 của em:
Còn Nguyễn Lê Nguyên chọn ca khúc rực lửa Và ta đã thấy mặt trời, khoe giọng hát cao, khỏe:

Ngoài ra, còn 2 thí sinh kì cựu của Đồ Rê Mí là Bùi Huyền Thảo My - Giải nhất phong cách -Đồ Rê Mí 2008 và Đỗ Trí Dũng, Quán quân Đồ Rê Mí năm 2011.
Tối qua, Bùi Huyền Thảo My chọn ca khúc tiếng Anh: Set Fire to the Rain của ca sĩ người Anh Adele. Thảo My hát tiếng Anh trơn tru và tinh tế:
Còn Đỗ Trí Dũng sôi động với ca khúc Rock Con diều của nhạc sĩ Võ Thiện Thanh, khiến những người ngồi trên ghế nóng không thể ngồi yên:
Cuối cùng Nguyễn Lê Nguyên, Bùi Huyền Thảo My về đội nữ ca sĩ Hiền Thục, Đỗ Trí Dũng về đội Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang còn Vũ Song Vũ về đội Thanh Bùi.
Trong tập mở màn này, ngoài các thí sinh quen thuộc của Việt Nam Got Talent, Đồ Rê Mí, khán giả còn ấn tượng với một Kiều Vy nhỏ nhắn đầy tiềm năng, một Thùy Mai tự tin, một Chi Mai cá tính… Mỗi thí sinh là một phong cách khác nhau tạo nên một bức tranh sinh động và đầy màu sắc. Đặc biệt là cô bé 9 tuổi Bùi Thị Kiều Vy. Ca khúc Tomorrow, một sáng tác của Charles Strouse và Martin Charnin do em thể hiện được cả 4 huấn luyện viên khao khát. Thanh Bùi còn "dụ dỗ" mà như năn nỉ: "Nếu con không chọn chú, chú cũng rất buồn, rất rất buồn luôn. Vì vậy, con chọn chú đi!":
Trong tập 1, Huấn luyện viên Thanh Bùi đã chứng tỏ khả năng thuyết phục thí sinh của mình với 4 chiến binh đầu tiên và đang dẫn đầu về số thí sinh trong cả 3 đội. Theo sát đó là Huấn luyện viên Hiền Thục với 3 thí sinh cũng “nặng ký” không kém. Trong tập này, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang chỉ chiêu dụ được 2 thí sinh.
Hoa Chanh

 

 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất