Thí sinh Duyên dáng truyền hình 2009 khoe sắc với áo dài

Thứ Năm, 24/12/2009 12:23 GMT+7

(TT&VH Online) - 12 thí sinh của cuộc thi Duyên dáng truyền hình lần thứ 4 vừa bước vào đêm thi đầu tiên vào ngày 23/12/2009.

Các thí sinh đã trải qua 2 phần thi: Trình diễn áo dài truyền thống, tự giới thiệu về bản thân, giới thiệu Đài phát thanh truyền hình, danh lam thắng cảnh, nét đặc trưng văn hóa của vùng miền nơi thí sinh công tác.
Thí sinh Nguyễn Thị Quỳnh Mai
Mỗi thí sinh đem lại một nét duyên dáng riêng trong trang phục áo dài của nhà thiết kế Ngô Nhật Huy. Đối với những người làm công tác truyền hình, áo dài là trang phục không thể thiếu trong những chương trình trang trọng, nghiêm túc và trong cả những chương trình mang tính chất giao lưu quốc tế. Vì vậy đây là một phần khá cần thiết thể hiện nét duyên dáng của những người làm truyền hình trong khi tác nghiệp. Chuyên gia hướng dẫn biểu diễn thời trang cho các thí sinh là siêu mẫu Xuân Lan.

Bên cạnh phần thi áo dài, khán giả cũng rất thú vị với những lời tự giới thiệu của thí sinh. Phần thi này làm bật lên ưu điểm ăn nói lưu loát cũng như khả năng sử dụng ngôn ngữ của các thí sinh ngành truyền hình.
Thí sinh Nguyễn Thị Trang Phương
Vào lúc 20h30 ngày 26/12/2009 sẽ diễn ra chung kết thứ hai, truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9.Các thí sinh tranh tài ở 3 phần: tường thuật lại kỉ niệm đẹp nhất trong nghề, trình diễn trang phục các nước ASEAN và trình diễn trang phục dạ hội. Phần thi tường thuật lại kỷ niệm đẹp nhất trong nghề sẽ đưa khán giả đến với những câu chuyện xúc động, dí dỏm hay những tâm sự sâu lắng về nghề nghiệp của các thí sinh. Trong trang phục ASEAN, các thí sinh ngành truyền hình muốn gởi lời chào đến các khách mời từ các nước ASEAN, cũng như tỏ rõ tinh thần hội nhập và giao lưu văn hóa. Hơn nữa, ở phần thi tiếp theo, khán giả có dịp nhìn ngắm các nữ phát thanh viên, biên tập viên, người dẫn chương trình duyên dáng, lộng lẫy và rực rỡ trong trang phục dạ hội.
 
T.T
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất