Thi đấu Breakdance và BBoy quốc tế tại Hà Nội

Thứ Ba, 30/06/2009 15:00 GMT+7

(TT&VH Online) - Viện Goethe phối hợp với công ty Cổ phần Truyền thông và Thương mại Thế Giới Trẻ đồng tổ chức giải đấu Battle of The Year (BOTY) đầu tiên tại Việt Nam.

Giải đấu này mang tầm cỡ quốc tế sẽ diễn ra vào ngày 1/7/2009 tại nhà thi đấu quận Cầu Giấy để chọn ra một đại biểu xuất sắc nhất của Việt Nam tham gia BOTY Châu Á, tổ chức tại Singapore vào tháng 8 năm 2009.


BOTY, một giải đấu có tầm cỡ lớn trên thế giới về Breakdance và BBoy do đơn vị Battle Head Office tại Đức sáng lập. Battle Head Office ra đời và được công nhận như một tổ chức văn hóa xã hội. Trên thế giới, giải BOTY của Battle Head Office được cộng đồng Dancer trên thế giới hưởng ứng và hết sức tin tưởng về chất lượng cũng như quy mô.

Chỉ duy nhất một đội đại diện cho 1 Châu Lục tham gia BOTY chung kết thế giới ở Đức. Ban trọng tài bao gồm bốn người: Một giám sát (đến từ BOTY Head Office), một trong tài chính (đến từ BOTY Head Office ) và hai trọng tài phụ đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc (Đối với giải đấu năm 2009).

Mỗi nhà tổ chức ở mỗi địa  phương tiên hành thi tuyển chọn trong tất cả các đội tham dự. Mỗi đội có một bài biểu diễn 06 phút và giám khảo sẽ chấm điểm bài biểu diễn đó, chọn ra bốn đội có điểm số cao nhất, sau đó tiến hành thi đấu vòng chung kết giữa bốn đội đó. Trận chung kết là trận thi đấu giữa hai đội thắng trận bán kết kéo dài trong 15phút. Trận bán kết kéo dài trong 10 phút.


Sau chương trình, Viện Goethe và Thế Giới Trẻ sẽ ký hợp đồng với Battle Head Office tổ chức thường niên giải BOTY tại Việt Nam. Công ty Cổ phần Truyền thông và Thương mại Thế Giới Trẻ chịu trách nhiệm tổ chức, viện Goethe và hội thể thao điện tử giải trí Việt Nam sẽ là đơn vị hành chính hỗ trợ.

Kết quả của chương trình và đội thay mặt Việt Nam đi thi đấu tại Singapore sẽ được thông báo trong chương trình truyền thông và họp báo tại TP HCM và Đà nẵng.

Nội dung giải BOTY Việt Nam 2009:

Ngày tổ chức : 01/07/2009

Địa điểm: Trung tâm thể dục thể thao quận Cầu Giấy - 35 Trần Quý Kiên - Dịch Vọng Cầu Giấy - Hà Nội.

Các bạn quan tâm có thể liên hệ với Viện
Goethe để lấy vé theo dõi

Xuân Thanh
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất