Tập 2 vòng Đối đầu The Voice Kids: Bất ngờ ở phút 89, 'nhà đài' mắc lỗi!

Chủ Nhật, 14/07/2013 01:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tập 2 vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids tối qua (13/7) trên VTV3- Đài TH VN tiếp tục cống hiến cho khán giả những màn trình diễn tuyệt vời, ấn tượng, với những thay đổi bất ngờ ở phút 89... của các HLV, cùng những sở thích, nhận xét, đánh giá trái ngược nhau.
Đây là đêm thi quy tụ nhiều giọng ca nam nội lực của cả 3 đội với phần lớn các ca khúc có tiết tấu sôi động.
Mở đầu chương trình là ba giọng hát của đội Hiền Thục: Cao Khánh, Minh Triết, Đức Anh với ca khúc Gánh hàng rau của Hồ Hoài Anh, gây nhiều bất ngờ cho chính tác giả bài hát, nhưng cũng rất khó khăn cho Hiền Thục để lựa chọn một người.
Clip ca khúc Gánh hàng rau của Cao Khánh, Minh Triết, Đức Anh:

Đức Anh, Cao Khánh, Minh Triết trên sân khấu
Tác giả ca khúc, HLV Hồ Hoài Anh cho rằng: “Với sự đồng đều trong giọng hát, mỗi người đều có đất để thể hiện khả năng của mình. Nhưng người làm chú ấn tượng nhất là Minh Triết vì con có giọng bản năng rất hay và độ phiêu rất tốt”. Tuy nhiên, vợ Hồ Hoài Anh, HLV Lưu Hương Giang lại cho rằng, “người khiến cô bất ngờ là Cao Khánh. Ở lần trước, cô nghĩ rằng giọng của con cần phải hoàn thiện hơn thì lần này, cô không còn nhận ra con nữa”. Còn Thanh Bùi lại cho rằng “bạn Đức Anh hát làm cho chú khó thở luôn”.
Trong lúc chờ HLV Hiền Thục đưa ra quyết định cuối cùng, khán giả liên tục gọi tên “Đức Anh”. Đây chính là người gây được ấn tượng mạnh ở vòng Giấu mặt với ca khúc Quê hương tuổi thơ tôi đầy xúc động, nhưng cuối cùng HLV Hiền Thục quyết định chọn “một người nào đó mà thực hiện được nhanh nhất ý đồ của cô Hiền Thục”. Và Nguyễn Cao Khánh đã được chọn đi tiếp.
Đến phần trình diễn thứ 2 của 3 thí sinh đội Hồ Hoài Anh- Lưu Hương Giang: Tôn Chí Long, Chiara Falcone, Trần Chi Mai với Liên khúc Britney Spears, sự bất ngờ này dường như cũng tiết tục được lặp lại.
Clip Liên khúc Britney Spears của Chí Long, Chiara Falcone, Chi Mai:Chiara Falcone, Tôn Chí Long và Trần Chi Mai trên sân khấu
Từng được Hồ Hoài Anh đánh giá “với giọng hát và tinh thần này, con có thể chinh phục được rất là nhiều trái tim”, nhưng cô bé người Italia Chiara Falcone đã khiến Hồ Hoài Anh suy nghĩ lại, dù HLV Hiền Thục nhận xét rằng: "Chí Long hơi mất bình tĩnh, Chi Mai phiêu với câu đầu. L'Italiano ổn định nhất phong độ nhất". Nhưng HLV Lưu Hương Giang vẫn nhấn mạnh vào Chí Long và khẳng định rằng Chí Long “là một từ điển âm nhạc, rất hiến khi gặp ai đam mê âm nhạc kinh khủng như con”. Và Chí Long đã khiến Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh thay đổi ở phút 89.
Chia sẻ thêm về sự thay đổi này, HLV Hồ Hoài Anh cho biết thêm: “Hôm nay Chí Long tỏa sáng hơn các bạn khác. Sự tỏa sáng trên sân khấu là rất cần thiết, có thể nó chỉ là một phút xuất thần nhưng điều đó sẽ làm cho Chí Long có nhiều phút xuất thần hơn nữa”.
Phần trình diễn thứ 3 là ba chàng trai rất “ngầu” đến từ đội HLV Thanh Bùi: Hữu Đại, Đức Nam và Xuân Bách. Cả ba trình diễn khá sôi động ca khúc Born this way. HLV Thanh Bùi chọn Hữu Đạt đi tiếp vì nhận xét của Hiền Thục “ba thí sinh mỗi người có một màu khác nhau nhưng Hữu Đại hát rất thoải mái và thể hiện ca khúc theo cách của riêng mình”


Xuân Bách, Hữu Đại, Đức Nam
Ba “kỳ phùng địch thủ” Phương Anh, Thùy Anh và Trung Thành của đội Huấn luyện viên Hiền Thục tiếp tục ra sân khấu với phần trình diễn khá nhịp nhàng ca khúc Every break you take. Và đây chính là lý do khiến HLV Hiền Thục cảm thấy đau lòng, nuối tiếc khi phải loại đi hai thí sinh. Nữ HLV nhận xét Trung Thành nhấn nhá tốt thực hiện đúng ý đồ của HLV, tuy nốt cao có hơi chênh vênh. Phương Anh là sợi dây liên kết của cả ba, Phương Anh có giọng trong sáng, hát nốt trầm rất chuẩn. Thùy Anh nhìn bề ngoài mỏng manh dễ vỡ nhưng lại có sự điềm tĩnh nhã nhặn và sống chết vì âm nhạc và thêm hài lòng cho Hiền Thục. Cuối cùng Hiền Thục quyết định lựa chọn Thùy Anh đi tiếp cùng mình.


Phương Anh, Trung Thành, Thùy Anh
Màn trình diễn của ba “danh hài” Hải Khang, Chiến Thắng, Ngọc Duy của đội Huấn luyện viên Thanh Bùi đã khép lại tập 2 với ca khúc Sóng tình bạn được thể hiện đầy máu lửa và sôi động. Thực ra đây là ca khúc nổi tiếng Sóng tình của nhóm MTV, HLV Thanh Bùi đã sửa lời thành Sóng tình bạn để phù hợp hơn với các thí sinh nhí. Với ca khúc này, Thanh Bùi đã chọn người đi tiếp là Ngọc Duy. Trong khi đó, Hồ Hoài Anh lại đánh giá cao giọng hát của Chiến Thắng.

Ba “danh hài” Hải Khang, Chiến Thắng, Ngọc Duy
Tuy nhiên, khi đến phần giới thiệu của 3 thí sinh này, nhà đài đã để xảy ra một lỗi khá lớn là chiếu nhầm băng, phát lại clip tiết mục đầu tiên trong đêm thi về ba thí sinh Cao Khánh, Minh Triết, Đức Anh của đội HLV Hiền Thục tập luyện. Đoạn clip này diễn ra gần hết mới được phát hiện và cho chạy tiếp chương trình.
Hoa Chanh

 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất