Siêu mẫu Tyra Banks chúc mừng thành công của Hoàng Thùy

Thứ Sáu, 24/02/2012 18:16 GMT+7

(TT&VH Online) - Hoàng Thùy đã may mắn khi được một lần nữa được gặp siêu mẫu Tyra Banks ngay tại trung tâm thành phố New York (Mỹ). Khi biết thông tin Hoàng Thùy cũng có mặt tại New York để tham dự tuần lễ thời trang New York Fashion Week, Tyra Banks đã chủ động liên hệ muốn được gặp lại Hoàng Thùy. 
Trong buổi gặp mặt, Tyra đã gửi những lời chúc mừng tới Hoàng Thùy vì những thành công ban đầu của cô khi lần đầu tiên được tham dự New York Fashion Week. Cô còn bày tỏ sự tự hào vì những đánh giá, sự kì vọng của cô dành cho người mẫu này trước đó giờ Hoàng Thùy đã và đang dần khẳng định được.

Tyra Banks và Hoàng Thùy tại New York

Tyra Banks còn chia sẻ cô tin chắc Hoàng Thùy sẽ tiếp tục thành công hơn nữa trong thời gian tới và sẽ tiếp tục hỗ trợ Thùy phát triển sự nghiệp người mẫu quốc tế.
Hoàng Thùy cho biết: “Tôi rất vui và hạnh phúc khi được gặp lại Tyra Banks  lần nữa ngay tại New York. Tyra Banks vẫn vậy, cô ấy thân thiệt và hòa nhã. Chỉ có điều tôi thấy Tyra đẹp hơn rất nhiều so với lần gặp trước đó. Cảm ơn những lời khen của Tyra dành cho tôi và tôi hứa sẽ tiếp tục cố gắng để phát triển sự nghiệp người mẫu của mình trong tương lai”

Hoàng Thùy chụp ảnh cùng Tyra Banks đêm chung kết Siêu mẫu VN

An Như


 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất