Sắp xử lý vụ bắn súng "dằn mặt" ở quận Cầu Giấy

Thứ Ba, 23/11/2010 08:19 GMT+7

Ngày 22/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết đang hoàn tất hồ sơ để xử lý năm đối tượng có liên quan đến vụ nổ súng trên đường Trần Đăng Ninh, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy vào đêm 4/10.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mẫu thuẫn trong làm ăn giữa Thành và Ngọc với ông Ngọc Nam (53 tuổi, tạm trú tập thể Lữ đoàn 17, huyện Thanh Trì) nên hai người này đã thuê ba đối tượng với giá 100 triệu đồng nhằm đánh gãy chân ông Nam.

Vào 21 giờ ngày 4/10, khi ông Nam ra khỏi quán, lên xe đi về nhà, Bình và Xô (hai trong ba đối tượng được thuê) điều khiển xe máy bám theo xe ôtô của ông Nam. Khi đi đến trước cửa số nhà 159 đường Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Bình điều khiển xe máy áp sát xe ôtô của ông Nam còn Xô dùng súng bắn một phát vào cửa kính bên phải của xe ôtô làm vỡ cửa kính. Sau khi gây án, Bình và Xô bỏ chạy về đường Thăng Long và thông báo cho Thành biết sự việc.

Trong quá trình điều tra bắt giữ Ngô Trọng Bình, cơ quan điều tra còn phát hiện và thu giữ trong người Bình 1,017 gram ma túy tổng hợp.

Đáng chú ý là khi mở rộng điều tra, cơ quan công an còn làm rõ trước khi bị bắt giữ, Thành và Ngọc đều là anh em kết nghĩa với ông Nam. Thậm chí trong quá trình ông Nam đi lên cơ quan công an khai báo sự việc, cả Thành và Ngọc còn đi cùng. Bản thân ông Nam cũng không hề nghi ngờ chính hai người em gái kết nghĩa của mình lại là kẻ đứng sau vụ bắn súng "dằn mặt" trên.

Theo TTXVN
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất