Người đẹp Kiên Giang đăng quang Miss Photo 2012

Thứ Bảy, 15/12/2012 07:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau 6 năm gián đoạn, cuộc thi nhan sắc do báo Phụ nữ Việt Nam - Thế giới Phụ nữ tổ chức, đã trở lại với tên gọi: Bình chọn Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh - Miss Photo 2012: Hành trình tỏa sáng đã có lễ đăng quang tối qua (14/12) tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.
Trước đêm đăng quang Miss Photo 2012, tất cả 30 gương mặt người đẹp lọt vào vòng chung kết, đã được các chuyên gia nước ngoài có kinh nghiệm của Trường John Robert Power hướng dẫn đi lại trên sàn catwalk.
Đêm tôn vinh Miss Photo 2012, với sự dẫn dắt của MC Thanh Bạch và sự trình diễn của các ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, nhóm nhạc V.Music, Dương Triệu Vũ, Đức Tuấn. Người xem được thư giãn bằng một dạ tiệc nghệ thuật, nơi mà nhan sắc người phụ nữ thêm một lần nữa được tôn vinh.
Phan Thu Quyên (giữa) lên ngôi Hoa hậu Miss Photo 2012
Nói về sức hút đặc biệt của đêm tôn vinh này, Giám đốc hình ảnh của cuộc thi Lý Thái Dũng, cho rằng: “Chúng tôi có 3 chủ đề xuyên suốt của đêm tôn vinh Miss Photo 2012. Chủ đề thứ nhất là Áo dài học đường: khoảnh khắc từ thiếu nữ bước qua giai đoạn phụ nữ; ai cũng có thời thiếu nữ gắn bó với những rung động đầu đời. Chủ đề thứ hai là Áo dài xuống phố: thời khắc người phụ nữ từ gia đình ra ngoài xã hội để trở thành một phụ nữ đã trưởng thành. Và chủ đề thứ ba là Ngôi đền sắc đẹp được lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp. Ngoài cái đẹp ngoại hình còn có sắc đẹp tâm hồn nữa”.
Kết quả, người đẹp sinh năm 1989 tại Kiên Giang, Phan Thu Quyên (ảnh) đăng quang ngôi Hoa hậu cuộc  thi này. Á hậu 1 thuộc về Vũ Ngọc Hoàng Oanh sinh năm 1990 tại TP.HCM và Á hậu 2 Trần Ngọc Linh Chi sinh 1990 tại Hà Tĩnh. Như vậy, trong năm 2012 này, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh do báo Phụ nữ Việt Nam - Thế giới Phụ nữ tổ chức và cả Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo do báo Tiền phong tổ chức đều là người đẹp thuộc đồng bằng sông Cửu Long.
Trạc Tuyền
Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight