Người đẹp Hoa Anh Đào 2009: Hotgirl Tâm “Tít” về Nhì

Chủ Nhật, 28/06/2009 01:51 GMT+7

(TT&VH Online) - Sinh năm 1990, Phạm Thanh Tâm (nickname Tâm “Tít”) là người mẫu ảnh cho nhiều game online hiện nay như FIFA Online 2, Linh Vương, Con đường tơ lụa, Fly for Fun... và từng làm giới game thủ xôn xao vì vẻ đẹp dễ thương và đáng yêu hiếm có của mình… Thậm chí còn có cả một Fanclub trên diễn đàn game được lập cho cô gái xinh xắn này. 

Tối hôm qua (27/6), tại nhà hát Hòa Bình, Tp.HCM, Phạm Thanh Tâm đã vượt qua khá nhiều cô gái xinh xắn và trẻ trung khác để giành được giải Nhì cuộc thi Người đẹp Hoa Anh Đào lần III.

TT&VH Online đã có cuộc trò chuyện ngắn cùng hotgirl này ngay sau khi cuộc thi kết thúc:
Trần Thị Thùy Dương (SBD 072) - Giải Nhất Người đẹp Hoa Anh Đào lần III và hai đồng giải Nhì Dương Thị Mỹ Duyên (SB 087) và Phạm Thanh Tâm (SBD 216)
* Khi được MC xướng tên nhận giải 2 đồng hạng, cảm xúc của Tâm như thế nào?
- Em rất bất ngờ. Lúc đứng cùng các bạn thí sinh khác, em không nghĩ mình đoạt giải vì thấy tất cả các giải thưởng phụ đều đã được trao cho các thí sinh ở khu vực miền Nam. Chỉ còn 2 giải thưởng cao nhất sẽ được trao và em không nghĩ mình sẽ có may mắn đó. Tuy nhiên dù đoạt giải hay không thì em vẫn hài lòng vì đã thể hiện hết sức của mình.
* Nghe nói bên cạnh việc làm người mẫu ảnh cho nhiều game online, Tâm còn là một ca sĩ trẻ?
- Vâng. Em mới đi hát được vài tháng và hiện đang là ca sĩ độc quyền cho công ty Madona ở Hà Nội. Hồi cấp 3, em từng là thành viên của nhóm nhảy hiphop. Sau khi chuyển sang ca hát, những kinh nghiệm học nhảy trước kia đã hỗ trợ cho động tác vũ đạo trên sân khấu rất nhiều. Có người đỡ đầu nên em hiện đang tập trung vào việc tập hát, tự phối khí những bài hát mình viết được. Em thích nghệ thuật lắm.
Phạm Thanh Tâm - Giải Nhì Người đẹp Hoa Anh Đào 2009
* Nổi tiếng ở trên mạng như một hotgirl nhưng để xâm nhập vào làng giải trí không phải là điều dễ dàng. Có phải vì nhận thấy điều đó nên Tâm đã tham dự cuộc thi Người đẹp Hoa Anh Đào để có những con đường thuận lợi hơn trong sự nghiệp?
- Em nghĩ đây là một cơ hội may mắn để giúp em có thể được mọi người biết đến nhiều hơn.
* Tâm có thể chia sẻ các chỉ số sắc đẹp của mình?
- Em cao 1m60 với các chỉ số hình thể 82-63-89.
* Có một gương mặt đẹp nhưng chiều cao lại hơi bị khiêm tốn nên Tâm không thể đến với những cuộc thi nhan sắc lớn hơn?
- Em nghĩ như thế. Các cuộc thi khác đều đòi hỏi chiều cao tối thiểu là 1m65. Em biết mình hạn chế về chiều cao nên đành tìm cho mình những cuộc thi phù hợp.
* Sau khi đoạt giải, Tâm có dự định gì?
- Em hơi hồi hộp vì lần này vào Nam tham dự cuộc thi chỉ có một mình. Nhưng khi nhận được số tiền thưởng từ BTC, em sẽ trích ít nhất 50% số tiền cho quỹ vì người nghèo. Số còn lại em sẽ chia sẻ cùng bạn bè và gia đình, những người luôn ủng hộ em.

* À, có thể tiết lộ với bạn đọc về nickname "Tâm tít" mà cư dân mạng vẫn gọi Tâm không?

- Biệt danh này em có từ hồi bé. Do là hồi ấy ngủ “tít” lắm, ngủ rất siêu, có thể ngủ cả ngày mà không cần ăn, thế là biệt danh "Tâm tít" ra đời. Giờ bạn bè, gia đình ai cũng gọi như thế.
Một số hình ảnh của Phạm Thanh Tâm tại cuộc thi Người đẹp Hoa Anh Đào lần III
Phần thi Trang phục dạ hội
Phần thi Áo dài
 
Thành Trung (Thực hiện)
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất