'Minh Lan truyện' tập 54, 55: Nhận ra ‘Minh Lan’ Triệu Lệ Dĩnh không yêu mình, ‘Cố Đình Diệp’ Phùng Thiệu Phong 'sốc'

Thứ Hai, 28/01/2019 23:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chứng kiến phu nhân Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) lén lút gặp tình cũ Tề Hành, lại hồn nhiên nạp thiếp hầu hạ mình, Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong) tức đến “nổ đom đóm mắt”, chính thức dọn dẹp đồ đạc, qua đêm ở thư phòng là tình tiết mới nhất sẽ xuất hiện trong tập 54, 55 Minh Lan truyện.
‘Minh Lan truyện’ tập 52, 53: Minh Lan vì mẹ lần đầu to tiếng với phụ thân

‘Minh Lan truyện’ tập 52, 53: Minh Lan vì mẹ lần đầu to tiếng với phụ thân

Trong đoạn phim giới thiệu tập 52, 53 Minh Lan truyện, Mặc Lan muốn đem bài vị của Lâm tiểu nương đi để thờ ở Ngọc Thanh Quan. Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) kiên quyết không đồng ý, lần đầu to tiếng cãi lại ý cha.
Trong Minh Lan truyện, Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong) luôn canh cánh trong lòng về tình cảm thật tân nương tử Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) dành cho mình. Chàng biết nàng đối với tiểu công gia Tề Hành, Hạ gia công tử Hoằng Văn đều chỉ là “an phận”, không phải tình yêu. Từ nhỏ đến lớn, Minh Lan luôn khiêm nhường, nhẹ nhàng xử lý mọi việc, cốt để giữ lời hứa với người mẹ đã khuất: chỉ cần giữ được mạng sống, sống bình an. Vì vậy, đối với hai vị công tử trên, nàng chỉ suy tính gả vào nhà nào để được yên ổn.
Chú thích ảnh
Ngoại thất Mạn Nương trở về quấy rối, Minh Lan không những không ghen mà khuyên chồng hãy đồng ý với điều kiện của nàng ta, ở bên nàng ta một đêm để có thể tìm được tung tích con trai Xương Nhi. 
Chú thích ảnh
Chờ cả đêm không thấy Minh Lan sang đón, Đình Diệp lén lút về phòng, thấy vợ đã ngủ say
Lần này, cô lão thái thái của Đình Diệp dắt theo nha hoàn Phượng Tiên, ép Minh Lan nạp thiếp cho Đình Diệp chỉ vì nàng làm dâu đã gần một năm mà chưa có thai. Chưa hết thời gian một chén trà, nàng đã đồng ý vì nghĩ phu quân sẽ muốn thêm người hầu hạ. Đình Diệp cố tình chọc tức Minh Lan, ngoài miệng nói sẽ qua đêm ở chỗ Phượng Tiên nhưng nàng cũng chả mảy may quan tâm, đắp chăn ôm gối say ngủ đến sáng.
Chú thích ảnh
Minh Lan lén lút gặp Tề Hành...
Sự việc Minh Lan lén lút gặp tình cũ Tề Hành như “giọt nước tràn ly”. Đình Diệp tức giận vì Minh Lan quan tâm đến Tề Hành, khuyên nhủ hắn phải quý trọng người bên cạnh mình, còn chính nàng lại không làm được. Chàng “mặt nặng mày nhẹ” với nương tử.

Minh Lan ngây ngô nghĩ chàng vì cuộc gặp gỡ không minh bạch của mình và Tề Hành nên tức giận, chiều chuộng nhẹ nhàng hơn thường ngày. Nàng nầu canh gà với măng ti, món chàng thích nhất, chàng không ăn, nàng hầu hạ chàng ngủ, chàng cũng không cần. Nàng bèn tìm cách nói thật lòng mình với Đình Diệp nhưng chỉ làm chàng thêm giận. Đình Diệp biết nàng đối với mình “tương kính như tân”, kính trọng như một Đại nương tử, một phu nhân đối với quan nhân, không phải tình yêu giữa vợ và chồng. 
Chú thích ảnh
...đã bị Đình Diệp nhìn thấy
Cũng trong tập 54, 55 Minh Lan truyện, Đình Diệp và Minh Lan tham gia hội đua ngựa, đánh mã cầu với quan nhân Thẩm Tùng Hưng và phu nhân Trương Thị .
Đón xem tập 54, 55 Minh Lan truyện, cập nhật vietsub lúc 0h ngày 29/1 trên FPT Play.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Quỳnh Trang
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên