‘Lời nguyền tuổi 17 - Bad Luck’ tập 3: Thấy Minh ‘lên cơn’ quỳ lạy, chị Hoàng hoảng sợ cho thêm tiền chữa ‘bệnh’

Thứ Năm, 08/11/2018 07:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 3 Lời nguyền tuổi 17 – Bad Luck hé lộ những phân cảnh khiến người xem cười nghiêng ngả: An và Minh đến thăm Hoàng bị đình chỉ học, nhưng lại bị sự “vạ miệng” của “thánh nguyền rủa” làm hại. Vừa thấy “người trong mộng”, Minh liền quỳ lạy dưới chân Hoàng như “lật đật”, khiến bà chị tỷ phú phải “vung tiền” đuổi về chữa trị.
“Tài năng” nguyền rủa được gia tộc di truyền ngày càng làm cho An và những người xung quanh “sống dở chết dở”. Chỉ vì để chứng minh cho người bạn thân nhất mình có khả năng nguyền rủa “lợi hại”, An khiến Minh “quỳ lạy” không ngừng nghỉ trước mặt Hoàng “đa cấp” – người trong mộng của thằng bạn. Để biện minh cho hành động “dở người” của mình, Minh lấy lý do “bị đau lưng”, “đau cột sống”, phải luyện tập sức khỏe thường xuyên.
Chú thích ảnh
An "thân thiện" nguyền rủa bạn thân nhất - Minh   Ảnh: FPT Play
Tưởng rằng từ lần ấy, Minh sẽ “đành lòng” tránh xa người mình thích để khỏi mất mặt nhưng khi thấy Hoàng nghỉ học cả tuần lễ, cậu chàng lòng lại “như lửa đốt”. Nghi rằng người ấy vì bán hàng đa cấp mà bị nhà trường đình chỉ học, Minh rủ cô bạn trời đánh cùng mình đến nhà thăm Hoàng, tránh tình huống “kỳ cục” lại tiếp tục phát sinh.
Chú thích ảnh
Minh quỳ lạy nhiệt tình trước "người trong mộng" - Hoàng  Ảnh: FPT Play
Trong lúc định cậy vài miếng vàng quý giá trên bức tranh đắt tiền trong phòng khách nhà Hoàng, Minh và An bị chị Hoàng phát hiện. Không nề hà gì khi biết hai “tên trộm” này là bạn em mình, chị Hoàng “ném” luôn hai cục tiền làm quà gặp mặt. Chị kể rằng hoàn cảnh gia đình khó khăn hồi đó đã khiến cho Hoàng trở thành con người “đa cấp” hiện tại: thấy người sắp tự tử lại lươn lẹo bán chai xịt khoáng, thấy người chụp ảnh cưới lại nhiệt tình giao bán một sấp giấy ly hôn,… Dù chị đã trở thành tỷ phú nhờ liên tiếp trúng số độc đắc nhưng “nó” vẫn không bỏ được thói quen xấu.
Chú thích ảnh
Minh lại "lên cơn" quỳ lạy khiến chị Hoàng hoảng sợ   Ảnh: FPT Play
Đúng lúc đó, Hoàng về nhà. Thực chất, Hoàng nghỉ học chỉ vì muốn sang Thái, mua dép tông về bán. Trong khi An rối rít hỏi thăm thì Minh chỉ có thể “làm bạn” với nền nhà vì đang bận quỳ lạy nhiệt tình. Thấy cậu bé tự dưng “lên cơn”, chị Hoàng hoảng hốt, sợ “khiếp vía”. Biết “bệnh” của bạn, An bèn năn nỉ Hoàng vào trong phòng. 
Chú thích ảnh
Được "giải thoát", Minh liền chống chế máu gia đình bị Parkinson, nên hay giật “giỡn chơi”. Tội nghiệp Minh 17 tuổi đầu đã gặp bệnh hiếm gặp, chị Hoàng đành khéo léo đuổi cậu về, còn cho thêm tiền giúp cậu mau khỏi bệnh.
Chú thích ảnh
An "phiễn não" tâm sự một mình  Ảnh: FPT Play
Lại nói đến “nỗi khổ” của An. Tuổi 17 còn nhiều non nớt đã phải gặp “biến cố lớn nhất cuộc đời”, An “não lợn” vừa đi vừa mắng “tường trắng” lại vừa tâm sự với chính mình: để tìm ra người miễn nhiễm, cô cần nguyền rủa tất cả mọi người trên đất nước này nhưng càng nghĩ lại càng áy náy, mà nguyền rủa nhiều người thì có chút đau họng, khó có thể thể hiện “tài năng” thêm được nữa.
Chú thích ảnh
"Cháu nguyền rủa chú cả đời đi vệ sinh không có giấy, không có nước"  Ảnh: FPT Play

Đang phiền não khó chịu, An còn gặp phải cảnh “oái oăm”. Chú hàng xóm đi ngang qua, nghĩ đến hôm trước là sinh nhật An không có bạn nào chúc mừng, “rảnh rỗi sinh nông nổi” buông lời trêu chọc. “17 tuổi đầu còn không có bạn trai”, ông chú hỉ hả động trúng “nỗi đau” của An làm cô nữ sinh không thể kiềm chế được cảm xúc, nhẹ nhàng nắm tay chú nguyền rủa việc “tế nhị”: cả đời đi vệ sinh không có giấy, không có nước.
Chú thích ảnh
Ông chú vô duyên!   Ảnh: FPT Play
Liệu số phận của ông chú hàng xóm vô duyên này sẽ ra sao? An có thể tìm ra người miễn nhiễm, xóa bỏ mọi lời nguyền rủa rắc rối của mình? Mời quý vị đón xem tập 4 Lời nguyền tuổi 17 - Bad Luck phát sóng lúc 20h ngày 8/11 trên FPT Play.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Quỳnh Trang
Ra mắt phim sitcom 'Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17', chính thức phát sóng từ ngày 5/11

Ra mắt phim sitcom 'Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17', chính thức phát sóng từ ngày 5/11

Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17 - phim sitcom chuyển thề từ bộ truyện tranh mạng của tác giả Nguyễn Huỳnh Bảo Châu sẽ phát sóng lúc 20h, từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên YouTube POPS TV , bắt đầu từ ngày 5/11/2018.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight